Nhà Việt cung cấp sofa cho nhà mẫu chung cư HINDOCITY

Ngày đăng: 03:13, 06/05/2018 | Bởi: sofanhaviet
Nhà Việt cung cấp sofa cho nhà mẫu dự án HINDOCITY 201 Minh Khai vào ngày 15/ 1 năm 2018 vừa qua khu căn hộ nhà mẫu của dự án chung cư cấp giành cho người co thu nhập cao tọa lạc tại 201 Đường Minh Khai Hà Nội đã tổ chức khai trưng trong đó giới thiệu tới khách hàng các căn hộ mẫu, nội thất mẫu như ghế sofa phòng khách đẹp và nội thất bếp cùng với nhiều nội thất khác nữa.

Cùng tìm hiểu về nội thất sofa do Nhà Việt cung cấp nhé


Diện tích của khu nhà mẫu là khá lớn những chủ yếu dùng để trưng bày giới thiệu về các căn hộ trong đó có 2 phòng thiết kế sẵn có đủ nội thất theo phong cách hiện đại và đơn vị được lựa chọn thi công cung cấp nội thất sofa là thương hiệu Nhà Việt.

Các mâu sofa được Nhà Việt cung cấp bao gồm sofa văng, sofa góc chữ L và sofa bộ để phù hợp với từng căn hộ khi khách hàng có nhu cầu thay đổi mua cho phù hợp với căn hộ khách hàng đã chọn.

Trong dự án này Nhà Việt chỉ định cung cấp sản xuất đóng mới bàn ghế sofa góc bọc vải cho căn hộ theo thiết kế của chủ đầu tư. Khi nhận sản phẩm đặt vào khu nhà mẫu phía công ty nhận được khá nhiều lời khen về phong cách và kiểu dáng đặc biệt là khâu thẩm mỹ rất tốt.

Nhà Việt cung cấp sofa cho nhà mẫu dự án HINDOCITY 201 Minh Khai
Một góc nhỏ nội thất bên trong căn hộ nhà mẫu

Rất nhiều khách hàng đã đặt sofa phòng khách tại Nhà Việt theo yêu cầu khi xem nhà mẫu


Theo những doanh số do bên kinh doanh báo về thì thương hiệu Nhà Việt có tiếp nhận rất nhiều đơn hàng đặt đóng mới sofa cao cấp nhập khẩu theo kích thước yêu cầu và phong cách riêng của khách hàng. Hầu như căn hộ nào cũng muốn không động chạm gì với căn hộ chính về nội thất sofa.

Không những vậy khi đặt đóng mới sofa tại Nhà Việt quý khách có thể chọn màu sắc và chọn kích thước để phù hợp với căn hộ mà không bị trùng lặp với ai. Ngoài các sản phẩm của công ty đểu có chế độ bảo hành lên đến 12 năm cho khách hàng. Hãy đến với thương hiệu Nhà Việt để được tư vẫn miễn phí sofa cho căn hộ của mình.

Nguồn từ thương hiệu Nhà Việt.