Những sai lầm mắc phải khi mua sofa cổ điển phòng khách

Ngày đăng: 09:24, 18/10/2018 | Bởi: sofanhaviet

Những sai lầm mắc phải khi mua sofa cổ điển phòng khách

Sở hữu một không gian phòng khách theo phong cách cổ điển, đẳng cấp với nội ngoại thất hoàn hảo và sang trọng phù hợp với bối cảnh là điều mà gia chủ nào cũng cảm thấy hãnh diện.

Vậy hôm nay Nhà Việt sẽ chỉ ra các sai lầm cơ bản để quý khách hàng có những hành trang kiến thức tự chọn lựa cho phòng khách của mình một bộ sofa cổ điển phòng khách phù hợp và ưng ý nhất.

Sai lầm cần biết khi chọn bộ sofa cổ điển phòng khách

1, Chọn sofa sai phong cách thiết kế nhà ở

Tại sao lại sảy ra hiện tượng này là do trong quá trình chọn lựa nội thất quý khách hàng quên đi cái cốt lỗi là bộ sofa cổ điển phải ăn khớp với căn phòng khách do chính mình thiết kế ra.

Sai lầm cần biết khi chọn bộ sofa cổ điển phòng khách

Tức là phong cách cổ điển phải chọn bộ sofa cổ điển mới đúng và đẹp chứ không được chọn các dòng sofa hiện đại nó sẽ làm vỡ cấu trúc kiến trúc và không phù hợp với nội thất bên trong gây phản cảm và không đẹp.

2, Chọn sai kích thước bộ sofa cổ điển

Hầu hết các mẫu thiết kế bộ sofa cổ điển đều có 3 mốn trở lên bao gồm 1 băng dài và 2 ghế đơn hai bên, với kích thước của 3 món đồ này kết hợp tạo thành một bộ sofa cổ điển khi kê vào không gian sẽ chiếm rất nhiều diện tích.

Sai lầm cần biết khi chọn bộ sofa cổ điển phòng khách

Do vậy cần nhớ kỹ về diện tích tổng thể căn phòng khách cần kê bo ghe sofa goc và chọn đúng vị trí kê để không bị cản trở vướng bận không gian đi lại giữa các không gian khác trong nhà.

3. Chọn sai về chất liệu bọc

Đối với bộ sofa cổ điển là dòng hàng có giá trị về tinh thần, giá trị về thẩm mỹ, giá trị kinh tế cao do vậy khi mua quý khách không nên chọn dòng da rẻ tiền và dòng da công nghiệp như vậy sẽ làm tuổi thọ bộ sofa cổ điển xuống cấp nhanh hơn không làm nổi bật được giá trị của sản phẩm.

Sai lầm cần biết khi chọn bộ sofa cổ điển phòng khách

Thông thương chất liệu tốt để bọc sofa cổ điển là da thật và nỉ cao cấp có tuổi thọ từ 10 -15 năm trở lên. Các chất liệu này phải đảm bảo độ bền chắc và đáp ứng nhu cầu của thị trường sofa cổ điển về màu sắc và hoa văn phải ăn khớp.

4. Không kiểm tra trước khi mua

Nhiều khách hàng khi đến các showroom không kiểm tra mà thấy đẹp là mua về, còn một số cửa hàng lại không cho kiểm tra và ngồi thử xem độ êm và độ đàn hồi cũng như sự thoải mái khi ngồi có đáp ứng hay không.

Sau khi mua về ngồi mới phát hiện ra bộ ghe sofa dep cổ điển đó không phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng, lúc đó muốn đổi trả lại phải mất thêm chi phí công sức và tiền bạc nữa do vậy hãy kiểm tra ngồi thử trước khi mua nhé.

5, Không quan tâm đến đơn vị cung cấp, ham đồ rẻ

Nhìn chung tâm lý của người việt là ham đồ rẻ thấy đẹp là mua mà không quan tâm đến chất lượng, có trường hợp lại muốn đẹp chất lượng nhưng giá thành rẻ thì lấy đâu ra. Các cụ có câu tiền nào của đó do đó trước khi mua nên xem thương hiệu cung cấp sofa cho nhà bạn là ai có uy tín có thương hiệu lâu năm không.

Sofa cổ điển mã 44

Một thương hiệu uy tín chăc chắn sẽ đem lại cho khách hàng món đồ nội thất tốt và chất lượng đồng thời giá cũng không quá cao so với các đơn vị làm ăn chộp giật. Khi mua bộ sofa cổ điển là dòng sofa đắt tiền nên quý khách đừng vì tiếc tiền mà mua sofa rẻ bởi nó không đáp ứng được nhu cầu về chất lượng.

Vậy ở đâu bán bộ sofa cổ điển đẹp bền và chất lượng

Xuât thân từ một xưởng sản xuất rồi đưa ra quy mô showroom trưng bày hàng để khách hàng có trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm mà mình làm ra. Nội thất Nhà Việt được biết đến là đơn vị tiên phong đi đầu về chất lượng cung cấp các sản phẩm có chất lượng bảo hành dài hạn.

Từ quy trình khép kín chọn chất liệu đến khâu sản xuất đóng gói hoàn thiện đều được diễn ra một cách khíp kín và được kiểm tra kỹ lượng trước khi đưa và bàn giao đến với khách hàng. Hiện nay có thể nói chúng tôi là đơn vị dẫn đầu miền bắc hiện nay. Quý khách cần đặt hàng và tư vẫn về bàn ghế sofa da hãy đến với chúng tôi qua địa chỉ tầng 3 số 202 Khương Đình – Hà Nội.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt