Những thói quen làm xấu đi bộ sofa phòng khách đang dùng

Ngày đăng: 10:33, 08/11/2018 | Bởi: sofanhaviet
Những thói quen làm xấu đi bộ sofa phòng khách đang dùng

Ghế sofa da hay sofa nỉ vải cũng như toàn bộ nội thất khác trong phòng khách của quý khách hàng, đều cần được vệ sinh và bảo vệ cũng như chăm sóc đúng cách để nó đem lại vẻ tươi mát, sạch sẽ là làm tôn lên được vẻ đẹp cũng như giá trị của vật dụng đó. Dưới đây là một số thói quen xấu làm ảnh hưởng đến bộ ghế sofa da phòng khách nhà bạn.

Những thói quen làm xấu đi bộ sofa phòng khách đang dùng

1, Sử dụng khăn che không phù hợp

Khăn che hay phủ lên bộ sofa da là một phương án giải quyết vẫn đề bụi và bán bẩn, đặc biệt là những gia đình gần đường, khu đang xây dựng hoặc khu đường bụi. Nhưng sử dụng khăn che làm sao phù hợp mới là quan trọng.

Một số thói quen làm xấu bộ ghế sofa da đang dùng
Dùng khăn phủ lên sofa phải đúng cách như ảnh trên là quá xấu

Đa phần khăn phủ lên sofa da phòng khách đểu có màu sắc và hoă văn sặc sỡ. Nếu để kết hợp với các đồ nội thất khác sẽ không phù hợp, do đó nó làm đảo lộn về bố cục phối màu sắc đặc biệt nó làm giảm giá trị bộ sofa da đó đi.

2,Treo tranh ảnh và vật dụng không phù hợp

Tranh ảnh có ý nghĩa phong thủy trong phòng khách, và nó cũng là vật dụng trang trí căn phòng khách thêm đẹp hơn. Nhưng tranh ảnh khi treo và trang trí phải phù hợp với bối cảnh và màu sắc căn hộ và phải phù hợp với bộ bàn ghế sofa da phòng khách nữa.

Một số thói quen làm xấu bộ ghế sofa da đang dùng
Không nên treo các bức tranh quá to và nhiều màu sắc

Sử dụng một bức tranh nhiều màu sắc hoa hoét trêu trên mảng tường lớn như vậy sẽ gây ra sự tức tối và cảm giác khó chịu. Đồng thời với bức tranh như vậy nó sẽ làm bộ sofa da phòng khách bị xấu đi không tôn lên được vẻ đẹp của nó nữa. Hãy chú ý khi treo tranh nên tính số lượng tấm, kích thước tranh và màu sắc để có phối cảnh phù hợp và đẹp nhé.

3, Theo đổi nhanh theo xu hướng nội thất

Cập nhật và chạy theo xu hướng nội thất là điều tốt và nên nhưng với các vật dụng nội thất là đồ đắt tiền, có giá trị và tính sử dụng lâu dài. Do vậy nếu bạn chạy theo xu hướng quá nhanh sẽ làm chênh lệch về nội thất đặc biệt hơn là hao tốn tiền của nữa.

4, Không vệ sinh bộ sofa da thường xuyên định kì

Đồ vật nội thất không chỉ có ghế sofa đẹp phòng khách mà còn nhiều vật dụng khác nữa như kệ, bàn trà, thảm trải sofa. Do đó mỗi vật dụng có một cách vệ sinh và thời gian vệ sinh cụ thể.

Một số thói quen làm xấu bộ ghế sofa da đang dùng
Nên vệ sinh sofa thường xuyên đừng để két bẩn như hình trên

Đối với sofa da phòng khách ta nên vệ sinh thường xuyên theo ngày bằng cách lau sạch bụi bẩn bán và sử lý vết bẩn nhỏ. Còn trường hợp vệ sinh định kỳ 3 hoặc 6 tháng để bảo dưỡng lại sofa cho bền và sạch như ban đầu. Đối với sofa không nên để bán kết bẩn quá lâu như vậy nó sẽ làm khô da và bong da vải nỉ cũng vậy.

Vậy làm sao để thay đổi các thói quen trên đây


Mọi người nên điều chỉnh lại các thói quên trên đây để không gian thêm đẹp và sáng hơn, hãy nhớ rằng việc thay đổi thói quen của người khác là không thể nhưng vì mục đích chung và lợi ích của cả gia đình nên bạn cần phải thay đổi.

Nếu quý khách không muốn bộ sofa góc da phòng khách trở nên xấu và mất thẩm mỹ hãy liên hệ với Nhà Việt, để được tư vẫn lựa chọn các phương pháp giải quyết tốt nhất cho bộ sofa gia đình nhé.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt