Nội thất Nhà Việt với mẫu ghế sofa tân cổ điển

Ngày đăng: 02:45, 17/05/2017 | Bởi: sofanhaviet
Bộ sofa da cao cấp mẫu 01 được thiết kế với phong cách cổ điển đây là mẫu sofa đang hót trong tháng 6 năm 2017 với chất liệu bọc bên ngoài được làm bằng da thật da ở đây là da bò một nguyên liệu thông dụng cho công nghiệp sản xuất sofa tại đức và itali 2 nước có nguồn và những thương hiệu sofa lớn nhất nhì và những mẫu sofa tương thích phù hợp với phong cách hiện đại ngày nay.

Nội thất Nhà Việt với mẫu ghế sofa tân cổ điển


Được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc tân cổ điển phù hợp với các lối thiết kế mới hoàn toàn tại kiến trúc việt nam Nhà Việt cho ra mắt bộ sản phẩm hoàn toàn mới toát lên sức hút đầy mê lực cho nội thất nhà ở năm 2017. Thân mời quý khách xem nhiều hơn sofa goc tại thương hiệu Nhà Việt.

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-co-dien-ma-01_142.png
Bộ sofa tân cổ điển bọc da cao cấp

Nội thất sofa phòng khách tân cổ điển chính là sự kết hợp giữa phong cách phóng khoáng của nội thất hiện đại và sự cầu kỳ, kiểu cách của nội thất cổ điển. Đó là lối thiết kế không quá nặng nề, mang đến sự sang trọng trong mỗi không gian mà nó hiện diện, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ, thậm chí còn giúp mang đến sự thịnh vượng và tài lộc.

Hãy đến với nội thất sofa Nhà Việt để cùng chào đón những sản phẩm mới

 
Ghế sofa cao cấp nổi bật với những khoảng rút múi cầu kỳ và sắc sảo đem đến vẻ mềm mại quyến rũ thật khó rời mắt. Sử dụng chất liệu da nguyên tấm với độ dày hơn hẳn dòng da 1.1 trước đây, đồng thời sở hữu độ bóng và nhăn tự nhiên thể hiện rõ nét vẻ đẹp sống động vốn có của sofa da thật.