Showroom sofa đẹp ở Điện Biên thương hiệu nội thất Nhà Việt

Ngày đăng: 04:00, 20/11/2018 | Bởi: sofanhaviet
Showroom sofa đẹp ở Điện Biên thương hiệu nội thất Nhà Việt

Trong hòm thư nội thất Nhà Việt gần đây có khá nhiều khách hàng gửi thư về hỏi ở điện biên có chi nhanh hay showroom nào không ? Để giải đáp thắc mắc vẫn đề về mua bàn ghế sofa đẹp ở điện biên nội thất Nhà Việt xin gửi tới khách hàng câu trả lời sau đây.

Showroom sofa đẹp ở Điện Biên thương hiệu nội thất Nhà Việt


Thành phố điện biên là một trong những thành phố cách xa thủ đô hà nội tới 400 - 500km đường đi, việc giao thương thì khó khăn, và nền kinh tế thì chưa phát triển đồng đều dẫn đến việc các đồ nội thất bàn ghế sofa da bọc và vải nỉ cũng như mặt hàng nội thất khác chưa được chú ý.

Sofa đẹp DL 90

Nhưng bên lề đó lại một số khách hàng sống ở trong trung tâp thành phố có mức đời sống cao lại có nhu cầu mua sắm nội thất hiện đại để thoát khỏi bóng dáng của những đồ ngỗ truyền thống trước đây. Hiện nay thương hiệu Nhà Việt thì chưa có showroom cũng như chi nhanh ở điện biên.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm ghế sofa góc đẹp của công ty chúng tôi hãy liên hệ với Nhà Việt để mua, và đặt hàng cũng như vận chuyển miễn phí lên tận nơi cho khách hàng. Quý khách có thể gọi số 096 324 8889 để được tư vẫn cụ thể và miễn phí về cách mua hàng nhé.

Nhà Việt địa chỉ bán sofa đẹp ở đâu hà Nội


Hiện nay công ty chúng tôi có 1 showorom tại số 202 Khương Đình và có 1 kho tại Lĩnh Nam do đó quý khách hàng có thể yên tâm mua hàng và vẩn chuyển hàng khá thuận tiện. Trước khi mua hàng quý khách sẽ được các nhân viên tư vẫn giải đáp các thắc mắc cũng như tư vẫn mua một bộ sofa cao cap ưng ý nhất.

Sofa đẹp DL 90

Liên hệ mua hàng cách đầu tiên quý khách đặt hàng trên website và nhân viên sẽ gọi điện tư vẫn lại cho khách đồng thời chốt đơn hàng. Cách thứ 2 quý khách có thể nhờ anh em bạn bè người thân qua đặt hàng tại số 202 Đường Khương Đình - Hà Nôi.

Nguồn : Nội thất cao cấp Nhà Việt