Sofa da thật tphcm gam màu trung tính ấm áp

Ngày đăng: 02:55, 25/09/2017 | Bởi: sofaza
 Sofa da thật tphcm  gam màu trung tính hiện nay đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các gia đình thượng lưu hiện nay. Vì gam màu trung lập luôn mang lại cảm giác ấm áp và sang trọng cho ngôi nhà của bạn nói chung và phòng khách nói riêng. Vậy hãy cùng Sofaza tìm hiểu sức hút của gam màu này nhé.

Sofa da thật tphcm gam màu trung tính ấm áp

Sofa với gam màu trung lập đem đến sự ấm áp

Ghế sofa màu trung tính với chất liệu da ý mềm mại có giá sofa da  khá đắt nhưng khi bạn kết hợp với nội thất bằng cẩm thạch và sàn gạch hoa sẽ đem lại cảm giác sang trọng cho không gian. Sofa nâu trầm với bàn ăn màu tối đem lại cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng.

 Sofa màu cam trầm mang lại không gian yên tĩnh cho toàn bộ căn phòng. Sự nữ tính và tinh tế cũng được thể hiện qua cách sử dụng tông màu trầm trong thiết kế này.  Thêm vào đó là những thiết kế bằng gỗ sử dụng màu sắc trung lập cũng khá là lạ mắt, bạn có thể kết hợp với ghế sofa da thật tphcm  để tăng thêm độ quyến rũ cho thiết kế.

Sofa da thật tphcm gam màu trung tính ấm áp

Gam màu trung lập thích hợp với mọi người
 
Nhiều người nhận định màu sắc trung tính phù hợp với những người có tích cách nội tâm, ít nói. Điều này cũng có thể là đúng và cũng có thể còn chưa đúng. Vì với những thiết kế  trên đây thì ngay cả người thích sự năng động cũng có thể sử dụng khi họ biết khéo léo kết hợp hài hòa với các gam màu nóng khác. Mua ghế sofa da ở đâu  luôn là câu hỏi mà hầu hết mọi người đều băng khoăng , đến với Sofaza để lựa chọn cho ngôi nhà của bạn 1 bộ ghế sofa da 100% , lại đầy đủ các gam màu trung tính, giá cả tương xứng với chất lượng  phù hợp cho không gian phòng khách của bạn

Liên hệ mua sofa tại sofaza
156 Trần Quang Khải
P.Tân Định, Q1, HCM
Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800