Sofa da tô điểm mùa thu cho phòng khách

Ngày đăng: 10:06, 10/09/2017 | Bởi: sofaza
 Phòng khách là nơi để chào đón bạn bè cũng là nơi quầy quần ben gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Phòng khách chính là bộ mặt của gia đình. Vì vậy, tạo điểm nhấn cho phòng khách là một việc hết sức cần thiết, bạn nghĩ sao nếu dùng một bộ sa lông da làm điểm nhấn mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho phòng khách nhà bạn. Lựa chọn ghế sofa phù hợp với không gian nhà và nên  mua ghế sofa da thật ở đâu hãy tìm hiểu qua bài viết nhé.

 Sofa da tô điểm mùa thu cho phòng khách

Lựa chọn Sofa

Trên thị trường, có rất nhiều kiểu sofa da đa dạng và phong phú về thiết kế, chất liệu, màu sắc, ... Để tận hưởng một ngày mùa thu  hoàn hảo, bạn nên mua  ghế sofa da tphcm  để đảm bảo sự bền  chắc của sofa và để tạo sự thoải mái,mát mẻ khi ngồi

Đằng sau chiếc ghế da sofa bọc vải được cảm thấy với lợi thế đặc biệt là mềm, tươi sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Sofa da  đặc biệt mẫu có nhiều màu sắc khác nhau, có thể tạo ra một không gian thú vị và bắt mắt hơn so với ghế sofa dòng khác.

Sofa da tô điểm mùa thu cho phòng khách

Chọn kiểu và màu ghế sofa da

Với không khí ấm áp mùa thu, để tạo không gian mở, bạn nên sử dụng đồ nội thất như ghế sofa với thiết kế cao cấp đơn giản như thực tế, nhỏ gọn,

Với màu tím nhẹ, màu xanh hoặc beige, milky, xám nhạt, ... được sử dụng rất phổ biến và trở thành một trong những yếu tố quan trọng khiến mùa thu trở nên mát mẻ, thư giãn và thú vị hơn rất nhiều. Bên cạnh những màu tươi mát mẻ, hoa văn thiên nhiên như không khí biển, cây cối, ... hay đơn giản nhất, độc đáo cũng như làm thế nào để đưa những ngày mùa thu trẻ trung vào không gian.

Ngoài ra, bạn nên tránh những màu tươi sáng, ấm áp như màu đỏ, cam, vàng ... trông không thoải mái, cảm thấy bị áp lực, nóng. Sự lựa chọn lý tưởng nhất là ghế sofa có màu trung tính, cho sự ấm áp vào mùa thu- đông  này và quan trọng mức  giá sofa da  hợp lý ,phù hợp với túi tiền của bạn.

Liên hệ mua sofa da tại SOFAZA
156 Trần Quang Khải 
P. Tân Định, Q.1, HCM 
Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800