Sofa góc là gì các loại sofa góc cho phòng khách hiện nay

Ngày đăng: 04:41, 30/08/2018 | Bởi: sofanhaviet

Sofa góc là gì ? Hiện nay có mấy loại sofa góc cơ bản

- Xu hướng người dân ngày càng ưu chuộng và chuyển dần sang sofa góc, đặc biệt là các căn hộ chung cư và nhà riêng theo kiểu nhà ống, vì đây là một dòng sản phẩm tất yếu không thể thiếu trong phòng khách nhà bạn theo thống kê có khoảng 60% người dân sử dụng sofa góc vậy sofa góc là gì ? Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu.

Tổng quan sofa góc là gì ?

- Sofa góc là kiểu sofa kê áp vào hai phía tường ở góc một phía tường áp lung và phía còn lại áp góc chữ L thừa ra, và được bố trí kê ở các góc nhà. Hiện nay trên thị trường có hai loại sofa góc chính là sofa góc chữ L, và sofa góc soay cùng tìm hiểu đặc tính của hai dòng này nhé.

Kiểu dáng kích thước, chức năng của sofa góc chữ L là gì ?

- Kiểu dáng : Sofa góc chữ L quý khách hàng hình dung ra ngay là chữ cái L nằm ngang, có hai khối ghép lại với nhau tạo thành góc chữ L, kích thước sofa phòng khách góc chữ L chuẩn thông thường là 2.4m x 1.6m x 80cm, kích thước bộ trung bình là 2.6m x 1.7m x 80cm còn những bộ lớn 2.9m x 1,8m và 3.3m x 1.9m. Ngoài ra còn nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng không gian khác nhau và tường sở thích của khách hàng.

Sofa góc mã 218
Sofa góc chữ L dạng to

- Chức năng : Sofa góc dùng để ngồi và trang trí phòng khách bởi nó là vật dụng trang trí chính trong căn hộ phòng khách gần như 100% khách hàng nào cũng cần về sofa.

- Sofa góc chữ L lại được chia làm hai loại sofa góc trái và sofa góc phải do tính chất là thiết kế góc cố định theo chuẩn của căn hộ và có tay hai bên cạnh nên khi quý khách cố định góc bên tay trái thì không thể đảo lại sang bên tay phải được, chính vì điều này khi quý khách hàng chọn mua cần xác định đúng góc quay để kê không bị cản trở và trái chiều nhé.

Kiểu dáng của sofa góc soay, chức năng và vị trí kê

- Sofa góc xoay thực chất chính là sofa hình chữ U bởi hai góc này bằng nhau đối nhau, hoặc cũng có trường hợp góc trái dài hơn góc phải hoặc ngược lại.

- Chức năng : Tất cả các sofa góc hay sofa bộ và sofa văng đều có một chức năng là để ngồi nghỉ ngơi thư giãn, hoặc nằm, đối với sofa góc xoay thì do kích thước rộng nên số lượng người ngồi được nhiều hơn, và vị trí kê sofa cũng phải đủ rộng.

- Vị trí kê sofa góc xoay : Thiết kế với kích thước lớn và rộng như vậy đòi hỏi vị trí kê sofa cũng phải rộng thông thường sẽ được kê ở giữa không gian phòng khách hoặc áp phần lung vào từng ở chính các hai bên tường cân nhau. Diện tích kê sofa góc xoay phải đạt trên 30m vuông mới phù hợp.

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-vai-ma-324_11179.png
Sofa góc xoay dạng chữ U

- Tóm lại là tùy thuộc vào chức năng và vị trí kê cũng như diện tích và kiểu thiết kế của từng căn hộ mà quý khách có thể chọn lựa được sản phẩm sofa góc chữ L hay sofa góc xoay cho phù hợp. Đối với sofa chữ L thì thiết kế về một phía sẽ tiện dụng và tiết kiệm diện đồng thời phong cách thiết kế thiên vể trẻ trung và năng động hơn.

- Còn đối với sofa góc xoay thì thiết kế to cồng kềnh thích hợp với biệt thư vila và sảnh lớn để đáp ứng được các nhu cầu mua sắm hiện nay công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm ghe sofa dep với đa kích thước và nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng tha hồ chọn lựa.

- Như vậy thông qua bài viết chia sẻ này chắc quý khách cũng đã hiểu được tổng quan sofa góc là gì ? hiện nay có mấy loại sofa góc ? hình dáng chức năng và công năng của từng loại. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua sofa góc liên hệ qua số 096 324 8889 hoặc trực tiếp xem trên website sofanhaviet.com để được hiểu rõ hơn.