Sự kết hợp sang trọng giữa sofa, bàn trà và bàn ăn cao cấp

Ngày đăng: 10:35, 30/06/2017 | Bởi: sofanhaviet
Sự kết hợp sang trọng giữa ban ghe sofa dep, bàn trà và bàn ăn cao cấp một không gian sang trọng cần có sự kết hợ đúng đắn giữa bàn trà với sofa ngay bên cạnh đó là mẫu bàn ăn. Để kết hợp đươc một cách sang trọng hiện đại cần có một số kiến thức cơ bản về nội thất hoặc có thể đến trực tiếp nội thất Nhà Việt để được tư vẫn kỹ hơn


Sự kết hợp sang trọng giữa sofa, bàn trà và bàn ăn cao cấp tai nội thất Nhà Việt


Điểm mạnh lớn nhất ở các sản phẩm nội thất mang thường hiệu Nhà Việt chính là sự vượt trội về thiết kế và chất lượng sản phẩm cao cấp, hoàn toàn làm thỏa mãn mong muốn của khách hàng.

Những mẫu ghe sofa ni mới nhất từ Nhà Việt mang một hơi thở Châu Âu đầy quyến rũ và lôi cuốn. Từ chất liệu da thật 1.7 với độ dày hơn hẳn 1.1 trước đây, được chau chuốt theo công nghệ thuộc da của Ý đem lại sản phẩm mềm mại, có độ nhăn tự nhiên; hay những bộ sofa giả da cao cấp với vật liệu mới và thiết kế đầy sáng tạo.


Sofa nỉ mã 066
Sofa sang trọng là sự kết hợp giữa hiện đại

Bàn trà – kệ tivi với loạt mẫu mới sở hữu phong cách hoàn toàn khác biệt, thể hiện nét phóng khoáng mới mẻ và cá tính rất riêng cho nội thất nhà ở xu hướng 2017. Thiết kế chân bàn và kệ cao hơn, đồng thời chú trọng trong họa tiết trên bề mặt sản phẩm, tạo nên vẻ thanh lịch và tinh tế cho không gian nội thất.

Ghế sofa và bàn trà sự kết hợp hiện đại giữa các không gian sang trọng


Bàn ăn cao cấp từ Nhà Việt được khách hàng yêu thích với những điểm nổi bật và phá cách trong thiết kế. Ghế bàn ăn kiểu cách đem lại vẻ sang trọng và hấp dẫn cho phòng ăn. Chất liệu mặt đá quý phái hay mặt kính temper siêu bền đều là những điểm cộng cho bộ sản phẩm lần này.

Quý khách hãy đến thực tế showroom để tận mắt khám phá các mẫu sofa cao cap phong khach và dành cho mình những tinh hoa của cuộc sống mà đáng được tận hưởng tại Nhà Việt.