Tìm địa chỉ bán sofa da công nghiệp có chất lượng

Ngày đăng: 10:06, 04/01/2019 | Bởi: sofanhaviet
Địa chỉ bán sofa da công nghiệp uy tín tại Hà Nội nhắc đến sofa da công nghiệp trước hết ta phải điểm qua về dòng sofa da thật. Nếu sofa da thật với chất lượng và giá trị kinh tế cao chuyên chỉ giành cho giới nhà giàu, thì dòng da công nghiệp cao cấp lại đóng vai trò quan trọng ở phân khúc thấp hơn một chút.

Mua sofa da công nghiệp ở đâu, mua sofa da thật ở địa chỉ nào luôn là câu hỏi mà nhiều quý khách hàng quan tâm nhiều nhất khi chọn những món đồ nội thất sofa da cho gia đình. Những thông tin dưới đây sẽ giúp quý khách biết được địa chỉ mua sofa tốt.

Tìm địa chỉ bán sofa da công nghiệp có chất lượng


Thị trường sofa cao cap da công nghiệp có khá nhiều đơn vị cung cấp mỗi đơn vị lại có một kiểu và một phân khúc khách hàng khác nhau. Kèm vào đó là chất lượng của sản phẩm cũng được phân chia rõ rệt theo đúng từng đơn vị đó.

Nếu bạn đang quan tâm đến một bộ sofa da công nghiệp cao cấp của Hàn Quốc, Indoneisa, Malaysia, Nhật Bản, Vậy quý khách có thể liên hệ đến với thương hiệu Nhà Việt địa chỉ tại số 202 Khương Đình Hà Nội để được tư vẫn và chọn mua sản phẩm nhé.

Địa chỉ bán sofa da công nghiệp uy tín tại Hà Nội
Các mẫu sofa da công nghiệp cao cấp sang trọng nhiều kiểu dáng

Các sản phẩm của chúng tôi luôn có các chế độ bảo hành sản phẩm khá lâu năm, chế độ ưu đái khách hàng khá chú đáo. Ngoài ra các sản phẩm của chúng tôi còn có chứng nhận đầy đủ giấy tờ liên quan đến nguồn gốc sản phẩm do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Về chế độ bảo hành da công nghiệp công ty chúng tôi có chế độ bảo hành 2 năm, 3 năm, và 5 năm cho từng loại sản phẩm da khác nhau mỗi loại tương ứng với giá thành và chất lượng cũng khác nhau. Xem thêm nhiều mẫu mã ghế sofa góc tại đây.

Nội thất nhà Việt có những gì để khách hàng chọn


Hiện nay chúng tôi có hệ thống showroom sang trọng tiện nghi và đầy đủ mẫu mã cho khách hàng chọn lựa sản phẩm. Từ các kiểu sofa chất liệu da đến sofa chất liệu vải nỉ cao cấp nhập khẩu, Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu bàng màu với trên 5000 nghìn màu sắc khác nhau.

Địa chỉ bán sofa da công nghiệp uy tín tại Hà Nội
Nhà Việt có nhiều mẫu mã và kiểu dáng cũng như chất liệu để khách hàng chọn

Chúng tôi có đội ngũ tư vẫn viên am hiểu sản phẩm sẵn sàng tư vẫn cho quý khách một sản phẩm phù hợp nhất, Kèm theo đó là hệ thống nhà xưởng và kho để chứa hàng với các sản phẩm bàn ghế sofa đẹp hàng hóa đa dạng và phong phú cung cấp đủ hàng cho khách hàng. Hơn nữa chúng tôi sở hữu 2 showroom bậc nhất Hà Nội tại địa chỉ tầng 4 số 297 Bạch Mai, và Tầng 3 số 202 Khương Đình - Hà Nội.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt