Tim hiểu cấu tạo chung về khung sofa phòng khách đẹp

Ngày đăng: 02:41, 26/11/2017 | Bởi: sofanhaviet
Tim hiểu cấu tạo chung về khung sofa phòng khách đẹp hãy cùng điểm xem khung sofa có những đặc điểm gì cấu tạo ra sao, khung sofa được làm bằng chất liệu nào là tốt ? Khi một bộ sofa có cấu tạo khung tốt và chất lượng hoàn hảo thì độ bền bộ sofa cũng được tăng theo.

Khung sofa làm bằng gỗ tự nhiên


Khung sofa có 2 loại là khung làm bằng gỗ tự nhiên và khung làm bằng sắt. Đối với khung làm bằng gỗ hầu như 90% các nhà sản xuất sử dụng còn 10% còn lại khung làm bằng sắt để cho các sofa tiện ích hay sofa kèm động cơ. Đối với khung làm bằng gỗ thì đa phần thuộc nhóm gỗ tốt như gỗ sồi, soăn đào và nhiều loại gỗ khác nữa.

Khi có một bộ khung sofa vững trãi chuẩn và chắc thì bộ sofa nỉ sau khi bọc sẽ được hoàn chỉnh và đẹp hơn sự kết hợp giữa phần khung sofa đẹp ắt hẳn sẽ đưa tới một bộ sofa có thẩm mỹ cao và tránh công vênh trong quá trình sử dụng sản phẩm, cũng như không bị mối mọt.

Sofa phòng khách mã 118

Để phân biệt được khung gỗ có tốt hay không, khách hàng chỉ cần kiểm tra sự ổn định của bộ ghế như khi xô vịn không bị ọp ẹp lung lay, bê nặng tay, khung chắc chắn, có thể đứng lên những phần tay, lưng để nhún mà không bị võng hay hỏng.

Phần khung làm bằng sắt hay inox


Đối với khung làm bằng sắt hay inox thì đa phần ở thị trường rất ít trừ một số trường hợp như máy masa và sofa có kèm động cơ. Ở thị trường việt nam thì loại sofa có khung bằng inox rất ít, có chăng thì là hàng nhập ngoại với chi phí quá đắt đỏ,

Lời khuyên nên chọn các dòng sofa cao cấp có khung gỗ tự nhiên không nên chọn khung sofa bằng sắt bởi nếu sau này bạn có muốn thay đổi bỏ bọc không có đơn vị nào nhận làm bởi không có mấy móc và công nghệ đi kèm.