Tìm hiểu trước khi mua sofa da tphcm

Ngày đăng: 02:41, 08/11/2017 | Bởi: sofaza
 Bộ ghế sofa da phòng khách là món đồ nội thất không thể thiếu được của mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên, đây cũng là mức đầu tư khá lớn đòi hỏi khách hàng có ý định mua bàn ghế sofa phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn mua sofa da tphcm. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và biết cách chọn được những mẫu ghế sofa đẹp và phù hợp với không gian nội thất căn nhà của mình.

Tìm hiểu trước khi mua sofa da tphcm

Kinh nghiệm mua ghế sofa da chất lượng

Bộ ghế sofa cấu tạo gồm 3 phần chính đó là: khung ghế, đệm mút và phần da bọc. Trong một chiếc ghế sofa da thì phần khung rất quan trọng, đây là nơi chịu trọng lực của người ngồi, vì thế phần khung phải thật vững chắc. Chúng ta nên chọn mua ghế sofa da ở đâu với những bộ khung được làm từ gỗ tốt, kĩ thuật lắp ghép điêu luyện và tay nghề cao sẽ tạo ra bộ khung hoàn hảo cho chiếc ghế.

Với phần đệm sofa, chúng ta nên biết đệm được là từ mút có mật độ cao hay thấp, mút có mật độ càng cao càng đàn hồi và chắc chắn, không dễ bị xẹp lún. Phần da bọc ghế là phần vô cùng quan trọng, là nơi tiếp xúc chủ yếu của ghế và cúng là phần có giá trị cao, thế nên cần lựa chọn loại da bọc ghế tốt như da bò thật. Loại da bò thật rất bền màu, đẹp, đàn hồi và mềm mịn, chúng ta nên tìm hiểu thật kĩ trước khi chọn mua.


Tìm hiểu trước khi mua sofa da tphcm

Ghế sofa da chất lượng, bền và đẹp

Bộ ghế sofa da sẽ thêm phần chất lượng khi được bọc bởi lớp da bò thật 100% bền đẹp và êm ái. Chất da thật rất mát, mịn và an toàn cho sức khoẻ, vì thế khi đến nơi bán sofa da bạn phải hỏi về về nguồn gốc, chất liệu, độ bền, chất lượng của chúng để đảm bảo mua được loại ghế sofa da thật tphcm tốt và giá sofa da hợp lý, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

 

Liên hệ mua sofa da tại SOFAZA

156 Trần Quang Khải 

P. Tân Định, Q.1, HCM      

Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800