Tìm hiểu và chọn mua sofa da tphcm dạng góc đẹp

Ngày đăng: 02:55, 05/10/2017 | Bởi: sofaza
 Không gian sống sẽ đẹp và bắt mắt khi bạn biết cách lựa chọn đồ nội thất hài hòa với không gian và các món đồ trang trí khác. Hãy tìm mua sofa da tphcm đẹp với kiểu dáng nhỏ gọn cho căn hộ chung cư hãy những không gian không quá rộng lớn. Như vậy bạn sẽ giúp không gian trông thông thoáng và đẹp mắt hơn, mà bộ ghế sofa da thật dạng góc cũng thật tiện nghi, sang trọng.

Tìm hiểu và chọn mua sofa da tphcm dạng góc đẹp

Lựa chọn sofa da thật nhập khẩu dạng góc cho phù hợp

Đầu tiên, trước khi trang trí phòng khách bạn cần xác định được phòng khách nhà bạn có diện tích bao nhiêu mét vuông, vị trí dành cho việc đặt sofa là bao nhiêu và bộ sofa da bạn định mua là góc trái hay góc phải thì phù hợp. Có một quy ước nhỏ dành chung của các cửa hàng nội thất là: khi bạn ngồi vào bộ sofa, tay nào của bạn (trái hay phải) đặt ở thành ghế sofa thì bộ sofa thuộc góc ấy và từ đó bạn có thể xác định chính xác hơn. Việc xác định được những thông số trên giúp bạn dễ dàng chọn mua kiểu ghế sofa da thật tphcm thích hợp và người bán hàng của dễ dàng tư vấn cho bạn, tránh mua nhầm góc hoặc sai kích thước.

Về kiểu dáng sofa, thông thường sofa da góc có kiểu dàng tương đối góc cạnh và mạnh mẽ, một số bộ có thiết kế tay sofa hơi kiểu cách hoặc hơi thoải. Tuỳ thuộc vào phòng khách của bạn có phong cách như thế nào mà chọn mua sofa da ở đâu có kiểu dáng thích hợp để trang trí. Về màu sắc cũng vậy, sofa da góc thường sử dụng cho những căn hộ chung cư có diện tích tương đối nên bạn hay chọn những gam màu sáng hoặc trung tính, vừa mang lại cảm giác sang trọng, vừa làm không gian thêm rộng rãi hơn.


Tìm hiểu và chọn mua sofa da tphcm dạng góc đẹp

Mua sofa góc ở đâu thì tốt

Có rất nhiều cửa hàng bán sofa da vậy làm sao để chọn được bộ ghế sofa da góc chất lượng và mua ghế sofa da ở đâu thì tốt? Bạn có thể đến trung tâm nội thất Sofaza, tại đây có nhiều mẫu sofa da dạng góc rất đẹp và sang trọng và là nơi bán sofa uy tín. Tại đây chuyên cung cấp sofa da thật chất lượng cao với giá sofa da phải chăng nên bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm khi lựa chọn.

 

Liên hệ mua sofa da tại SOFAZA

156 Trần Quang Khải 

P. Tân Định, Q.1, HCM      

Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800