TÌm hiểu về sofa phòng khách chung cư

Ngày đăng: 03:39, 16/02/2018 | Bởi: sofanhaviet
Tìm hiểu về sofa phòng khách chung cư đối với các gia chủ điều khó nhất là thiết kế bố trí nội thất theo tỷ lệ và phong cách nhất định khác nhau. Cũng giống như sofa phong khach cũng vậy việc chọn được một bộ ghế sofa quá khó khi nhà diện tích phòng khách nhỏ phải chọn một bộ sofa tương ứng hợp lý.

Mẫu ghế cho sofa phòng khách chung cư


Nhiều gia chủ băn khoăn khi lựa chọn các món đồ nội thất cho căn hộ chung cư của mình, nhất là bộ ghế sofa. Dựa vào những đặc thù của căn hộ chung cư, Nội Thất Nhà Việt giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm ghế sofa đẹp chung cư dành cho không gian nhỏ của bạn, giúp khách hàng tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mĩ.

Sofa phòng khách mã 107

Đối với các loại ghế sofa cho chung cư thường thiết kế nhỏ và đơn giản sofa văng có kích thước từ 2m đến 2,4m và sofa góc cũng giao động từ 2.4m x 1.5m x 80 và 2.6m x 1,6m x 80 chiều sâu ghế. Ngoài những phần kính thước cơ bản Nhà Việt còn có đa dạng màu sắc giúp khách hàng có những trải nghiệm lựa chọn màu sắc tùy sở thích của mình.

Nên chọn sofa nhỏ cho phòng khách chung cư nhỏ


Hiện nay các showroom sofa có rất nhiều sản phẩm da dạng khác nhau nhưng bạn còn phân vân về chất lượng sản phẩm và kích thước sofa mini cho căn hộ của mình có thể liên hệ với Nhà Việt để được tư vẫn và đóng mới theo không gian phòng khách. Với dòng sản phẩm ghế sofa góc chung cư đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng của Nhà Việt quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích.

Đến ngay Nhà Việt và rinh về cho chung cư của mình bộ ghế sofa tinh tế, sang trọng với chất lượng tốt và thời gian sử dụng lâu dài. Thật hấp dẫn phải không nào ?