Tìm hiểu về thảm trải sàn văn phòng chống cháy

Ngày đăng: 05:26, 11/01/2019 | Bởi: avanovn
Thảm trải sàn văn phòng hiện nhận được sự quan tâm của nhiều công ty bởi chúng mang đến không gian đẹp và sự tiện lợi khi sử dụng. Trong đó, thảm trải sàn văn phòng chống cháy sẽ đang là xu hướng hiện nay để có được sự an toàn trong trường hợp xảy ra các sự cố. Cùng Thảm Luce tìm hiểu về loại thảm văn phòng này để có được những kiến thức cần thiết nhé.

Vì sao nên sử dụng thảm trải sàn văn phòng chống cháy

Nguyên nhân hàng đầu nên sử dụng thảm trải sàn văn phòng chống cháy đó là việc đảm bảo an toàn trong quá trình xảy ra các sự cố. Đa số các không gian văn phòng hiện nay đều ở những khu vực nhà cao tầng với hệ thống lớn nên nguy cơ xảy ra các sự cố cháy nổ hay chập điện là có. Nếu như không có các biện pháp phòng cháy thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng.

thảm trải sàn văn phòng chống cháy
Sử dụng thảm trải sàn văn phòng chống cháy đảm bảo an toàn

Khi sử dụng thảm chống cháy sẽ hạn chế cũng như làm chậm quá trình cháy của văn phòng để tăng thêm sự an toàn cho toàn bộ nhân viên.

Bên cạnh đó, thảm trải sàn văn phòng chống cháy cũng là một loại thảm trải sàn nên giúp mang đến không gian đẹp cũng như cảm giác êm ái, tạo hứng khởi cho nhân viên trong quá trình làm việc. Với mẫu thảm này bạn sẽ thực hiện được các chức năng thông thường của thảm trải sàn cũng như cùng với đó là tăng độ an toàn cho văn phòng của mình.

Tìm hiểu về thảm trải sàn văn phòng chống cháy

Thảm trải sàn văn phòng chống cháy hoạt động dựa trên nguyên tắc nào? Các mẫu thảm văn phòng này được thiết kế thành hạn chế khả năng lan rộng của lửa khi xảy ra sự cố. Khi thảm tiếp xúc với lửa sẽ không bị cháy toàn bộ vào các bộ phận bên trong của thảm mà sẽ chỉ bị cháy dụi ở phần tiếp xúc trực tiếp. Điều này giúp kéo dài thời gian để có thể xử lý sự cố cũng như có các phương án ứng phó.

thảm trải sàn văn phòng chống cháy
Tăng độ an toàn khi sử dụng thảm văn phòng chống cháy

Các chất liệu dùng để làm thảm trải sàn chống cháy hiện nay cũng khá đa dạng với tính năng không bắt lửa tối đa. Một số chất liệu phổ biến được sử dụng hiện nay như sợi Propylen, sợi len, sợi lông cừu hay sợi tổng hợp. Nguyên lý khi có lửa xuất hiện các loại sợi này nhanh chóng bị vón cục rồi thành vụn nhỏ do đó sẽ không thể bắt lửa tiếp cũng như lan rộng hơn.

Hiện nay, các mẫu thảm trải sàn chống cháy được dệt theo hình vòng xoắn ở phía trên để vừa tạo được sự gắn kết chặt chẽ cho các sợi thảm để hạn chế các tác động ở bên ngoài trong đó có lửa. Kiểu dệt này cũng tạo ra sự liên kết chặt chẽ của các sợi thảm để ngăn cản lửa len vào bên trong và bùng phát ngọn lửa.

Các mẫu thảm trải sàn văn phòng hiện nay cũng có sự đa dạng về họa tiết và màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể căn cứ vào đặc điểm không gian để chọn được màu sắc cũng như họa tiết phù hợp. Một mẫu thảm vừa đảm bảo khả năng chống cháy mà vẫn mang đến không gian đẹp chắc chắn sẽ là sự lựa lý tưởng cho khách hàng.

Thảm trải sàn văn phòng chống cháy mua ở đâu?

Trên thị trường hiện nay các mẫu thảm trải sàn văn phòng chống cháy đa dạng và cũng rất nhiều địa chỉ bản. Điều quan trọng là các bạn cần phải tìm được địa chỉ bán hàng chất lượng cùng với đó là mức giá cả hợp lý nhất.

thảm trải sàn văn phòng chống cháy
Mua thảm trải sàn văn phòng chống cháy tại Thảm Luce

Điều quan trọng nhất khi mua thảm trải sàn văn phòng chống cháy đó là phải đảm bảo khả năng chống cháy tối ưu của chúng. Điều này đảm bảo để xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra cùng với đó là đảm bảo độ an toàn khi xảy ra sự cố. Các mẫu thảm Trung Quốc chống cháy các bạn nên tìm hiểu để phân biệt để mua được thảm chống cháy chất lượng cũng như đáng giá với đồng tiền mà mình bỏ ra.

Thảm Luce hiện là địa chỉ nhập khẩu và phân phối chính thức các mẫu thảm trải sàn văn chống cháy chất lượng tốt nhất. Chúng tôi là chuyên nhập khẩu các mẫu thảm chất lượng nhất từ Malaysia, Đức, Singapor, Đài Loan…nên các khách hàng yên tâm về chất lượng. Cùng với đó là sự đảm bảo về mức giá thành tốt nhất.

Để được tư vấn cụ thế đến ngay showroom của Thảm Luce tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 nhé.