Tìm mua sofa da ở đâu cho phòng khách nhỏ

Ngày đăng: 10:39, 31/10/2017 | Bởi: sofaza
 Phòng khách là  nơi sinh hoạt chung của gia đình mỗi ngày và cũng là nơi để tiếp khách. Nếu diện tích của gian phòng không được rộng bạn có thể nhờ một moan đồ nội thất đắc lực không thể thiếu trong không gian phòng khách chính là bộ ghế sofa da . Qua một số cách bài trí sofa  sẽ giúp bạn có được không gian lý tưởng và cũng giúp bạn tìm  mua sofa da ở đâu chất lượng nhất.

Tìm mua sofa da ở đâu cho phòng khách nhỏ

 

Bố trí bàn ghế phòng khách nhỏ khoa học và đẹp mắt chỉ với chiếc ghế sofa

Đối với chủ nhà là 1 người sống độc thân, bạn nên để 1 ghế sofa da  lớn, 1 bàn trà lớn và 1 chiếc ghế bành để không gian đỡ trống trải. Đối với phòng khách kiêm phòng làm việc, các chuyên gia khuyên đặt 1 ghế sofa da  lớn, 2 bàn cà phê vuông, 2 chiếc ghế bành nhỏ. Với các cặp vợ chồng vừa kết hôn, ở phòng khách nên đặt 1 bộ sofa da nhỏ bố trí theo đường chéo, 2 ghế bành và 1 bàn tròn. Đối với gia đình nào đông người, bàn uống nước, bạn nên sắp xếp 2 ghế sofa lớn và 1 bàn cà phê lớn ở phòng khách.  Nếu phòng khách của bạn kiêm thêm cả khu vực giải trí, thì bạn nên để 1 chiếc ghế lớn, 1 chiếc bàn nhỏ và 2 ghế bành để mọi người có thể ngồi quây quần, tương tác với nhau. Đối với gia đình thường xuyên có đông khách tới chơi nhà, nên sắp xếp để 2 ghế sofa  da lớn để tăng lượng chỗ ngồi và 1 chiếc bàn cà phê lớn.

Nếu gia đình bạn có tiệc, nên bày trí 1 ghế sofa lớn và 2 ghế bành để mọi người có thể trò chuyện, giao lưu chúc tụng nhau. Với phòng khách kiêm phòng ngủ dành cho khách đến chơi (ngủ qua đêm), bạn bày trí 1 bộ sofa da  lớn hoặc sofa giường, 1 bàn tròn và 1 ghế bành.  Dù đặt trong vị trí nào để tiết kiệm không gian nhà chúng ta vẫn cần  mua sofa da thật tphcm  để bài trí cho không  gian phòng khách thêm sang trọng.

Tìm mua sofa da ở đâu cho phòng khách nhỏ


Nên mua sofa da ở đâu?

Sofaza nơi hội tụ đầy đủ các kiểu sofa  với các loại kích thước đa dạng, màu sắc phong phú. Sofaza cam kết những chiếc ghế sofa tại cửa hàng được làm bằng da bò thật 100% khi ngồi sinh hoạt cùng bạn bè và gia đình mang lại cho ngươi sử dụng cảm giác thoải mái,dễ chịu.   Giá sofa da tại cửa hàng vô cùng cạnh tranh trên thị trường  đem đến cho bạn một lựa chọn thông minh.

Liên hệ mua sofa tại sofaza

156 Trần Quang Khải

P.Tân Định, Q1, HCM

Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800