Tính chất ưu và nhược điểm của sofa nỉ phòng khách

Ngày đăng: 03:00, 23/11/2017 | Bởi: sofanhaviet
Nên mua sofa chất liệu nỉ cho phòng khách không với sofa ngoài thị trường có hai dòng là sofa nỉ và sofa da vậy chọn lựa sofa nỉ phòng khách sao cho hợp lý thân mời quý khách hãy cùng tham khảo ưu và nhược điểm của dòng sofa nỉ phòng khách dưới đây để có thể tự mình chọn lựa được một bộ sofa nỉ ưng ý nhất cho gia đình.

Tính chất và ưu nhược điểm của sofa chất liệu nỉ


Sofa chất liệu nỉ khách hẳn so với sofa chất liệu da mỗi loại chất liệu có một tính năng công năng riêng biệt, dưới đây là ưu điểm của chất liệu nỉ làm sofa mà Nhà Việt đã áp dụng để sản xuất sofa hiện nay.

Sofa nỉ mã 082
Sofa chất liệu nỉ cao cấp

Ưu điểm : Khác với chất liệu
sofa da, sofa bọc nỉ hay vải là loại sản phẩm có chất liệu khi sử dụng khá thoáng mát, mềm mại, nhiều hoa văn, màu sắc phong phú và đặc biệt thích hợp cho mùa đông, giúp căn phòng nhà bạn trở nên ấm áp, tự nhiên và gần gũi hơn. Là sản phẩm môi trường xanh sạch và đẹp thân thiện với môi trường được tập chung sử dụng cho các căn hộ chung cư.

Nhược điểm
: Đối với chất liệu nỉ có nhiều ưu điểm nhưng ngược lại có có nhược điểm khá lớn là nhanh thấm nước, bám bụi và bám bẩn khá nhanh, đặc biệt là các chất liệu nỉ màu trắng là dòng khi bị bẩn khá lộ liễu. Cách khắc phục nên chọn các dòng sofa nỉ có màu tối hoặc màu đen.

Một số lời khuyên khi chọn mua sofa nỉ


Lời khuyên : Khi chọn mua sofa nỉ nên chọn các dòng vải có sự thoát khí tốt, chất liệu bền và độ cơ học tốt, chọn các loại vải nỉ có chất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không nên vải giá rẻ để làm sofa. Khi chọn làm sofa nên chọn các kiểu
sofa goc có thể tháo rời ra để giặt giũ và vệ sinh khi cần thiết. Tránh những loại sofa nệm liền vì khách hàng không thể tự làm vệ sinh cho ghế được.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm đến đâu để mua các sản phẩm bàn ghế sofa tốt, chọn những mẫu sản phẩm có chất liệu bọc phù hợp, hãy liên hệ với Nhà Việt chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.