Tư vấn chọn thảm khách sạn cho khu vực hành lang

Ngày đăng: 05:55, 11/01/2019 | Bởi: avanovn
Thảm khách sạn là một trong những yếu tố quan trọng giúp mang đến không gian sang trọng cũng như cùng với đó là cảm giác êm ái khi sử dụng. Với mỗi khu vực khác nhau sẽ có cách lựa chọn thảm trải sàn khác nhau để phù hợp với đặc điểm. Với khu vực hành lang khách sạn nên chọn thảm như thế nào? Thảm Luce tư vấn cho các bạn cách chọn thảm sàn khách sạn cho khu vực hành lang đẹp nhất.

Độ dày của thảm

Đặc trưng của khu vực hành lang khách sạn đó là nơi có sự di chuyển nhiều và lực tác động lớn nên cần phải chú ý đến độ dày của thảm để đảm bảo được độ bền trong quá trình sử dụng. Với thảm trải sàn trong khách sạn hành lang thì ít nhất độ dày của thảm phải đạt 8mm.

thảm khách sạn
Thảm trải hành lang khách sạn có độ dày lớn

Cần đặc biệt tránh việc lựa chọn thảm mỏng hay thảm lông xù vì chúng sẽ nhanh chóng bị xẹp. Điều này sẽ khiến ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian cũng như sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho các vị khách khi di chuyển qua lại. Với những chi tiết nhỏ hãy làm hài lòng khách hàng để có được những hiệu quả tốt nhất nhé.

Lựa chọn màu sắc của thảm

Khi chọn thảm trải khách sạn cho khu vực hành lang thì màu sắc cần chú ý không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà còn phải chú ý đến khâu vệ sinh. Vì đây là khu vực đi lại nhiều nên sẽ nhanh chóng bị bẩn cũng như ở bên ngoài nên chịu nhiều yếu tố tác động của môi trường.

Những tông màu trầm, lạnh nên lựa chọn khi chọn thảm trải sàn khách sạn cho khu vực hành lang. Với các gam màu này sẽ thể hiện được không gian sang trọng, ấm áp cho khu vực hành lang rộng lớn cũng như sẽ dễ dàng hài hòa với màu của sơn tường.

thảm trải sàn cho khách sạn
Gam màu trầm ấm cho thảm hành lang khách sạn

Ngoài ra, khi chọn các gam màu này sẽ giúp hạn chế được tối đa việc bám bẩn cũng như vết bẩn bị lộ trên thảm. Thảm khách sạn khu vực này nên chọn họa tiết cổ điển nhỏ để tăng không gian sang trọng cũng như kết hợp với gam màu trầm. Với gam màu này việc vệ sinh cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi các vết bẩn hạn chế tối đa việc bị lộ.

Lựa chọn loại thảm để thuận tiện khi thi công

Khi chọn thảm cho khách sạn với diện tích lớn thì cần phải tính toán đến quá trình thi công để có được lợi ích kinh tế tối đa nhất. Với thảm khách sạn hiện nay có 2 loại đó là thảm tấm và thảm cuộn.

Đối với thảm trải sàn dạng tấm các bạn sẽ cần phải tiến hành việc ghép tấm cũng như căn chỉnh diện tích phù hợp để có được không gian đẹp. Khi chọn thảm khách sạn thì thảm tấm không được sử dụng nhiều vì sẽ khó khăn trong quá trình vệ sinh.

thảm trải sàn khách sạn
Không gian hành lang sử dụng thảm trang trí đẹp

Thảm cuộn hiện được sử dụng phổ biến cho thảm khách sạn bởi sự tiện lợi của chúng. Với thảm cuộn sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều cho các nhân viên trong quá trình sử dụng cũng như quá trình vệ sinh. Điều này cũng sẽ tiết kiệm nhân công và chi phí cho khách sạn.

Khi chọn thảm trong khách sạn cho khu vực hành lang cũng cần phải chú ý đến không gian chung để có được sự kết hợp hài hòa nhất. Cùng với đó hãy cân đối đến yếu tố chi phí để có được phương án tốt nhất.

Thảm Luce – Địa chỉ cung cấp thảm sàn khách sạn chất lượng

Thảm Luce hiện đang là địa chỉ cung cấp thảm sàn khách sạn được nhiều đơn vị tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu thảm khách sạn nhập khẩu với chất lượng tốt cùng mẫu mã đa dạng cho khách hàng. Cùng với đó là sự tư vấn nhiệt tình sẽ giúp các mang đến hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Để được tư vấn cụ thể hãy đến ngay showroom của Thảm Luce tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.