Tư vấn chọn thảm văn phòng cho mùa đông ấm áp

Ngày đăng: 05:23, 11/01/2019 | Bởi: avanovn
Mùa đông miền Bắc với thời tiết lạnh giá ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như sinh hoạt. Và đối với các không gian văn phòng thì việc lựa chọn các mẫu thảm trải sàn văn phòng sẽ là một gợi ý để giúp mang đến không gian đẹp ấm áp, tăng hiệu suất làm việc. Thảm Luce tư vấn cho các bạn cách chọn thảm văn phòng vào mùa đôngphù hợp nhất.

Vì sao mùa đông nên chọn thảm văn phòng?

Nên chọn thảm văn phòng vào mùa đông để mang đến không gian ấm áp.Không gian văn phòng có diện tích lớn nên vào ngày mùa đông càng trở nên lạnh lẽo hơn. Do đó, khi bạn lựa chọn thảm trải sàn văn phòng sẽ giúp mang đến cảm giác ấm áp cho đôi chân cũng như cùng với đó là không gian chung. Điều này cũng giúp mang đến năng suất cũng như hiệu quả làm việc tốt hơn cho các nhân viên.

thảm văn phòng cho mùa đông
Không gian ấm áp vào mùa đông cho văn phòng

Ngoài ra, các mẫu thảm trải sàn văn phòng vào mùa đông cũng sẽ là món đồ trang trí giúp mang đến không gian đẹp và tạo hứng khởi trong quá trình làm việc. Sử dụng thảm trải sàn cũng hạn chế bụi bẩn trong quá trình sử dụng cho không gian văn phòng.

Với thảm văn phòng đẹp bạn sẽ vừa có không gian đẹp cũng như cùng với đó là sự chuyên nghiệp đối với các đối tác làm ăn.

Tư vấn chọn thảm văn phòng cho mùa đông ấm áp

Chất liệu thảm văn phòng mùa đông

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi chọn thảm văn phòng cho mùa đông đó là chất liệu. Việc mang đến không gian ấm áp sẽ là tiêu chí hàng đầu để chọn chất liệu nào. Trên thị trường hiện nay các mẫu thảm văn phòng cao cấp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Tốt nhất, vào mùa đông các mẫu thảm có khả năng giữ nhiệt tốt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

thảm văn phòng cho mùa đông
Thảm văn phòng mùa đông nên có chất liệu cao cấp

Một số chất liệu bạn có thể lựa chọn cho thảm trải sàn văn phòng vào mùa đông như thảm len, sợi tổng hợp hay thảm đay. Đây đều là chất liệu sẽ mang đến không gian ấm áp hơn cho văn phòng của bạn.

Độ dày của thảm

Khi chọn bất kỳ loại thảm trải sàn nào thì độ dày cũng luôn là yếu tố cần chú ý. Với thảm văn phòng vào mùa đông thì độ dày càng lớn càng tốt. Điều này sẽ tăng khả năng giữ nhiệt cũng như mang đến cảm giác không gian ấm áp hơn văn phòng của bạn. Các mẫu thảm ít nhất phải có độ dày từ 5 – 8mm. Căn cứ vào tình hình cụ thể bạn có thể chọn thảm dày hơn.

thảm văn phòng cho mùa đông
Mẫu thảm văn phòng dày dặn, ấm áp

Màu sắc thảm văn phòng cho mùa đông

Vào mùa đông lạnh thì việc lựa chọn các gam màu trầm, ấm nóng cho mùa đông sẽ là giải pháp hàng đầu. Những mẫu thảm văn phòng với các gam màu này sẽ giúp mang đến không gian ấm áp hơn và xua tan đi cảm giác lạnh giá vào ngày động.

Có 2 phương án cho các bạn lựa chọn. Đầu tiên, chọn thảm văn phòng với gam màu trầm như nâu, xám hay đen sẽ giúp cho không gian trầm ấm. Ngoài ra, bạn có thể chọn phương án các tông màu nổi bật như đỏ, cam hay tím. Đối với các gam màu này cần phải chú ý đến đặc điểm không gian sống của gia đình bạn để có được sự kết hợp tốt nhất.

thảm văn phòng cho mùa đông
Mẫu thảm văn phòng gam màu trầm cho mùa đông ấm áp

Việc lựa chọn thảm trải sàn văn phòng mùa đông để mang đến cảm giác không gian ấm áp thì các bạn cũng cần phải chú ý đến sự hài hòa với không gian của công ty mình. Vì xét cho cùng nếu như có được không gian ấm áp mà lại không phù hợp thì sẽ không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Do đó, cần phải cân đối giữa yếu tố phù hợp và thẩm mỹ để có được không gian hoàn hảo nhất.

Thảm Luce hiện đang là địa chỉ bán thảm văn phòng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các mẫu thảm văn phòng từ các nước như Đức, Malaysia, Đài Loan…với chất lượng và giá thành tốt nhất. Cùng với đó là sự đa dạng về các mẫu mã cho khách hàng tham quan và lựa chọn.

Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của Thảm Luce tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.