Ưu điểm của sofa da nhập khẩu mà bạn cần biết

Ngày đăng: 02:36, 06/09/2018 | Bởi: sofanhaviet

Ưu điểm của sofa da nhập khẩu mà bạn cần biết

- Sofa da nhập khẩu tại Nhà Việt với ưu điểm vượt trội là chất lượng mẫu mã và giá thành luôn rẻ hơn thị trường. Các sản phẩm sofa của chúng tôi đều cam kết chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng đây cũng là tiêu chí phát triển lâu dài của thương hiệu chúng tôi.

- Sofa da nhập khẩu luôn biết cách hội tụ những gì tốt nhất những ưu điểm vượt trội do bộ sofa da nhập khẩu mang lại nó làm hài long tất cả các khách hàng cho du là khách hàng khó tính nhất, Nếu bạn có y định mua sofa da nhập khẩu thì hãy xem các ưu điểm vượt trội của nó nhé.

3 ưu điểm vượt trội của sofa da nhập khẩu tại Nhà Việt

1, Sofa da nhập khẩu sử dụng chất liệu da nổi tiếng thế giới siêu bền đẹp

- Nhắc đến sofa da nhập khẩu là nhắc đến sự bền đẹp và sang trọng cùng với sự đẳng cấp của bộ sofa mang lại, Các chất liệu da của chúng tôi đều được nhập khẩu từ các nước công nghiệp nổi tiếng như đức, italia,… Các chất liệu trước khi đưa vào sử lý đều được chọn lọc một cách kỹ lưỡng đảm bảo về chất lượng.

Sofa da DH 177
Sofa da cao cấp Nhà Việt với nhiều kiểu dáng

- Chất liệu da có khả năng chống thấm nước và có độ bền tuổi thọ lâu năm và không gây ra mùi hôi khi sử dụng, Hiện nay Nhà Việt chỉ kinh doanh 1 dòng sofa da nhập khẩu từ italia với chất lượng tuổi thọ bảo hành 12 năm cho sản phẩm.

2, Sofa da nhập khẩu đa kiểu dáng, đa phong cách và đa chất liệu

- Sofa da nhập khẩu do được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau và mỗi quốc gia thì có một thiết kế đặc trưng cho người dân nước đó do vậy khi các mẫu sofa góc nhập khẩu du nhập vào Việt Nam cũng có đa kiểu dáng từ các nước khác nhau. Hiện nay Nhà Việt đang nhập khẩu sofa của 4 nước chính đó là Malaysia, italia, đức, Hàn quốc với số lượng tiêu thụ 1 tháng trên 200 bộ sofa da nhập khẩu đủ các kiểu dáng, đủ các phong cách và chất liệu khác nhau.

- Không chỉ là đa dạng kiểu dáng và phong cách những thiết kế sofa da nhập khẩu của chúng tôi còn kèm theo các phụ kiện khác nhau, Có thiết kế thì kèm theo hộp tiện ích đựng đồ, tay ốp gỗ và hệ thống sạch phụ kiện điện thoại, có những thiết kế tích hợp động cơ nâng chân, ngả lưng tựa đầu, và hệ thống mát sa lưng. Có thể nói chúng tôi hiện nay đang là số 1 về phân phối sofa da nhập khẩu tại Việt Nam.

3, Sofa da nhập khẩu có thẩm mỹ tinh tế và màu sắc hiện đại

- Đã là nhập khẩu từ khâu thẩm mỹ là rất quan trọng bởi ưng mắt nhà kinh doanh mới ưng mắt khách hàng được, các thiết kế sofa da nhập khẩu Nhà Việt luôn có độ tinh xảo rất cao, được thể hiện qua từng đường kim mũi chỉ và từng góc cạnh của bộ sofa.

Sofa da DH 177
Ghế sofa da nhập khẩu sản phẩm từ nhà việt

- Nói về mùa sắc cũng phải phụ thuộc vào thị trường chuộng màu nào thích màu gì sở thích và màu sắc tùy vào từng gia chủ nhưng nói chung là màu sắc sofa cao cấp nhập khẩu Nhà Việt luôn đi theo lối đương đại phóng khoáng và xu hướng thị trường.

Các yếu tố đặc trưng chỉ có ở sofa da bò nhập khẩu

- Các bộ sofa da nhập khẩu bọc da bò luôn có ưu điểm mềm mại, chất da luôn đạt chuẩn quốc tế về độ bền màu, độ dày của da, độ bóng bề mặt sản phẩm. Có thể nói hiện nay da bò italia là thịnh hành nhất với độ tinh xảo độc đáo ít khi nhầm lẫn với dòng da khác.

- Quý trình thuộc da hay còn gọi là sử lý da được áp dụng công nghệ tiến tiến máy mọc hiện đại do vậy tuổi thọ của sofa da nhập khẩu da bò lên tới vài chục năm.

Sofa da DH 177
Nên mua sofa góc cao cấp ở đâu

- Nhắc đến các thiết kế sofa da nhập khẩu bằng da bò nhập khẩu italia là nhắc đến độ bền, độ đẹp và độ bóng tự nhiên, đây là những đặc điểm khác hẳn đặc trưng mà không có loại da nào sánh bằng. Tuy giá thành khá cao nhưng nhiều gia đình vẫn chấp nhập chi trả để sử hữu bộ sofa da nhập khẩu đẳng cấp.

- Với những lí do trên đã đủ thuyết phục quyết định mua ghế sofa cao cấp nhập khẩu cho không gian sống gia đình mình chưa? Đến với Nhà Việt để được tận mắt ngắm nhìn những bộ ghế sofa phòng khách nhập khẩu, thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích và được tư vấn chu đáo, chất lượng sản phẩm đảm bảo, chính sách bảo hành dài hạn.

Nguồn : Thương hiệu nội thất Nhà Việt