Xưởng đóng mới sofa tân cổ điển uy tín

Ngày đăng: 05:19, 18/07/2017 | Bởi: sofanhaviet
Xưởng đóng mới sofa tân cổ điển uy tín tại Hà Nội hiện nay không quá khó để tìm được các xưởng sản xuất sofa cổ điển nhưng chọn lựa được mẫu sofa uy tín và chất lượng cùng với mẫu mã sang trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết đó là điều không hề dễ dàng nhưng bạn đã biết đến Nhà Việt chưa một địa chỉ đáp ứng được các nhu cầu về sofa tân cổ điển.

Xưởng đóng mới sofa tân cổ điển uy tín tại Hà Nội


Xưởng sản xuất sofa tân cổ điển tại Hà Nội để tìm được xưởng đóng mới bàn ghế sofa cổ điển bạn có thể liên hệ trực tiếp nội thất Nhà Việt để đến thăm quan xưởng và đặt hàng với quy mô và uy tín chúng tôi đã cung cấp hàng trăm nghìn các sản phẩm ra thị trường.
Bộ sofa sofanhaviet.com/sofa-da.html được sản xuất bởi nội thất Nhà Việt với kiểu dáng khác biệt và cách tân, mẫu sofa này được thiết kế và chỉnh chu trên từng chi tiết từ đường may đến phần cấu trúc khung và chân sofa.

Thông số kỹ thuật sofa cổ điển

Kích thước ghế sofa cổ điển Văng dài 3000 * 1800  Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
                           (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )
Giá :    26.360.000  - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ châu âu, Khung gỗ thông đã qua sử lý, Đệm K40 Vạn thành.
           23.320.000  - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ châu á, Khung gỗ thông đã qua sử lý, Đệm K40 Vạn thành


Sofa cổ điển mã 31
Bộ sofa được đóng mới tại nội thất Nhà Việt

Xưởng sản xuất sofa tân cổ điển cung cấp nhiều mẫu ghế chất lượng


Bộ sofa sofanhaviet.com/sofa-cao-cap.html được cung cấp bởi Nhà Việt với thời hạn bảo hành cho phần khung là 12 năm, phần đệm ngồi là 3 năm và phần vỏ bọc là 2 năm tùy vào chất liệu bọc có thể sẽ tăng hoặc giảm theo chất liệu. Bạn cần tư vẫn chọn mua sofa hãy đến với Nhà Việt ngay nhé.