Đèn gương - yếu tố quan trọng trong trang điểm

Ngày đăng: 02:12, 27/03/2018 | Bởi: tiencasani

Phụ nữ hiện đại thì chắc hẳn 10 người phải 9 người trang điểm, họa may mới có 1 người là để mộc. Chính vì vậy việc trang điểm đối với phụ nữ là khá quan trọng trước khi đi ra ngoài. Trong quá trình trang điểm thì tay nghề, hay sự khéo léo ở mỗi người là khác nhau nhưng có 1 yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đó là ánh sáng. Khi có đủ ánh sáng cần thiết thì người trang điểm sẽ quan sát đầy đủ các góc tối của khuôn mặt, giúp trang điểm một cách chuẩn hơn.

Ắt hẳn rất nhiều chị em phụ nữ đang phải đau đầu vì băn khoăn không biết nên chọn loại đèn để chiếu sáng tại bàn trang điểm giúp cho công việc làm đẹp mỗi ngày được hiệu quả hơn.

Việc các chị em sắm cho mình một chiếc gương trang điểm chuyên dụng thì khó, vì chi phí khá đắt đỏ và nhu cầu sử dụng không đến ngưỡng. Thay vì vậy thì chúng ta có thể tối ưu chiếc bàn trang điểm thông thường thì lắp thêm những chiếc đèn gương led.

 đèn gương

Ánh sáng chuẩn phù hợp là ánh sáng khi được chiếu vào toàn bộ khuôn mặt sẽ giúp bạn nhìn rõ mặt, không bị đổ bóng, có rất nhiều chị em không có kinh nghiệm khi trang điểm trong điều kiện ánh sáng, ánh sáng không phù hợp thường thấy cằm hốc mắt khá bị tối nên thường trát khá nhiều phấn vào vùng này, khiến cho việc trang điểm không được đẹp, ra ánh nắng trong không được tự nhiên.

Loại đèn phù hợp cho việc trang điểm là loại đèn halogen hoặc bóng dây tóc(ánh sáng vàng) sẽ cho ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên giúp việc trang điểm được tối ưu hơn, Các chị em nên tuyệt đối tránh các loại bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn tuýp khi trang điểm nó sẽ làm cho khuôn mặt của chúng ta không được thật, xanh xao.

 đèn gương led trang điểm

Lắp đặt đèn ở những vị trí phù hợp đó là ở hai bên đầu gương, ở tầm nganh vừa với tầm của mắt tốt nhất là khoảng từ 1.5 đến 1.6m hoặc nếu khi bạn ngồi trang điểm sẽ là từ 1m đến 1.2m. Bên viền của gương chúng ta có thể tạo điểm nhấn bằng cách trang trí thêm các dây led siêu sáng, sẽ giúp không gian trang điểm thêm phần lung linh huyền ảo, đại lý bán đèn led siêu sáng khá nhiều, phong phú về chủng loại nên việc chọn mua sẽ không gặp phải khó khăn gì.

Đèn led cho gương trang điểm là một sản phẩm hữu ích, các sản phẩm đèn led giá rẻ rất dễ dàng chọn mua, lựa chọn do vậy các chị em hãy chịu khó đầu tư để giúp mình có được không gian làm đẹp lý tưởng, giúp chị em luôn xinh tươi mỗi ngày nhé. 

Ngoài ra, tại Casani còn rất nhiều mẫu đèn gương cũng như đèn trang trí khác: http://casani.vn