Alpa Salotti thương hiệu cung cấp sofa da thật cao cấp

Ngày đăng: 09:14, 25/05/2023 | Bởi: sofanhaviet
- Alpa Salotti được thành lập bởi Ferri Rocco vào năm 1956. Là công ty cung cấp đồ nội thất rời chất lượng tốt đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ cao. Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu chi tiết về thương hiệu này đến từ Italia có gì đặc biệt nhé.

Alpa Salotti thương hiệu cung cấp sofa da thật cao cấp


- Một trong những thương hiệu sản xuất sofa da uy tín, lâu đời bậc nhất tại Italia. Với hơn 60 năm hoạt động và sản xuất  sofa da tại Ý. Đặc biệt, là trong lĩnh vực sản xuất sofa. Alpa Salotti đã nhanh chóng khẳng định được sự phát triển, vị thế của mình ở trong nước và thế giới để cho đến nay bàn ghế sofa da của Alpa đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực nội thất với phong cách thời trang mới mẻ, xu hướng và đẳng cấp.

Alpa Salotti thương hiệu cung cấp sofa da thật cao cấp
Alpa Salotti thương hiệu cung cấp sofa Ý hàng đầu

- Tại thị trường Việt Nam, Nhà Việt  hiện là đối tác chiến lược, lâu dài và duy nhất nhập khẩu chính hãng, độc quyền các sản phẩm nội thất chính hãng từ thương hiệu Alpa Salotti.

Mua sofa Alpa Salotti ở đâu chất lượng đúng hãng


- Quý khách hàng mua sofa văng nhập khẩu hãy tìm hiểu kỹ về địa chỉ cung cấp, phân phối. Đảm bảo đó là hàng chính hãng và cam kết chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm phải tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng và sở hữu các sản phẩm sofa da thật từ Ý hãy liên hệ Nhà Việt để tư vẫn và đặt hàng.