Rossini thương hiệu sofa cao cấp hàng đầu từ Italia

Ngày đăng: 09:24, 25/05/2023 | Bởi: sofanhaviet
- Rossini là nhà sản xuất sofa da có uy tín tại Italia cho dòng sản phẩm sofa phân khúc cao cấp. Điểm nổi bật của Rosini là chất lượng sản phẩm và độ tinh tế của các chi tiết trên bộ ghế sofa da thật làm cho sản phẩm thực sự ở đẳng cấp cao. Phần đệm ngồi của sofa Rossini cũng là một ưu điểm so với các hang sản xuất khác nằm ở cảm giác thư giãn, êm dịu và dễ chịu. Tại Italia, thương hiệu Rossini đang được đánh giá nằm ở top các nhà sản xuất có đẳng cấp cao nhất hiện nay.

Một số thông tin giới thiệu sản phẩm do Rossini cung cấp


a, Da lựa chọn cho sofa của Rossini


- Tất cả các sản phẩm của Rossini được lựa chọn theo qui trình thuộc gốc nước của Ý, điều này có nghĩa là chất lượng tiêu chuẩn của Sofa da Rosini rất cao cũng như rất tôn trọng tiêu chuẩn đối với môi trường, sức lao động của con người.

- Da sản xuất sofa của Rossini bao gồm : Da hạt (grain leather), da thuộc tự nhiên (natural leather) và  da mài (nabuck).

Rossini thương hiệu sofa cao cấp hàng đầu từ Italia
Giấy chứng nhận thương hiệu Rossini

b, Sofa được sản xuất bởi các nghệ nhân tay nghề cao

- Mỗi sản phẩm Sofa của Rossini đều là duy nhất, được làm thủ công bởi các nghệ nhân Ý, từ cắt da, may và bọc với độ chính xác và chăm chút từng chi tiết. Các sản phẩm của Rossini đều là những sản phẩm cao cấp, hoàn hảo.

c, Chất lượng sản phẩm

- Theo Triết lý của Rossini, chất lượng có nghĩa là: nụ cười của những khách hàng hài lòng và sự  trung thành của khách với công ty. Hai trụ cột chính trong triết lý của chúng Rossini là sản phẩm và mối quan hệ với khách hàng. Về sản phẩm, Rossini chú trọng vào sự đổi mới và thiết kế với các vật liệu tốt nhất, độ hoàn thiện tinh tế nhất. Ngoài ra,  tính chân thực và độ bền là những đặc điểm khác biệt của sản phẩm Rossini.

Nhà phân phối và quan hệ hợp tác tại Việt Nam


- Về mối quan hệ với khách hàng, Rossini đề cao thời gian trả lời khách hàng nhanh nhất, thời gian sản xuất ngắn nhất, đồng thời quan tâm đến các yêu cầu của khách hàng và nhu cầu của họ, đây là thái độ khác biệt của thương hiệu Rossini. Nhà Việt hiện đang là nhà phân phối độc quyền của Rossini cho phân khúc sofa văng nhập khẩu hàng đầu Việt Nam hiện nay.