Hugo - Thương hiệu sofa da thật Malaysia hàng đầu

Ngày đăng: 09:40, 25/05/2023 | Bởi: sofanhaviet
- Được thành lập vào năm 1983, Yew Hoong Sofa Products (M) Sdn. Bhd là nhà sản xuất và xuất khẩu sản phẩm nội thất & bọc da có trụ sở tại Malaysia. Thương hiệu HUGO đại diện cho phong cách, chất lượng và chức năng, tất cả đều thể hiện rõ ràng trong toàn bộ dòng sản phẩm nội thất gỗ và ghế sofa văng bọc da chất lượng cao nhất của chúng tôi.

 Hugo - Thương hiệu sofa da thật Malaysia hàng đầu


- Chúng tôi được truyền cảm hứng để cung cấp sản xuất hiệu quả đẳng cấp thế giới : từ quy trình liền mạch có hệ thống, đến việc duy trì các tiêu chuẩn hàng đầu và thiết lập sản xuất.

- Nhà máy của chúng tôi tự hào có tổng diện tích đất là 10 mẫu Anh, bao gồm 30.000m2 diện tích trưng bày, Sky Garden cho các mục đích tổ chức sự kiện xã hội và Quán cà phê. Chúng tôi hiện có hơn 250 công nhân trong Gia đình Hugo, tất cả đều hướng tới mục tiêu tăng sản lượng hơn 30%.

Hugo - Thương hiệu sofa da thật Malaysia hàng đầu
Hugo thương hiệu sofa Malaysia hàng đầu hiện nay

- Chúng tôi tin rằng chỉ những gì tốt nhất mới có thể tạo ra những thứ tốt nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào Máy CNC 5 trục robot, Máy may CNC, Máy cắt da, Máy chần gòn và Hệ thống băng tải treo qua đầu đẳng cấp thế giới. Chúng tôi sẽ không ngại nói với bạn rằng những gì chúng tôi có, hiện là tiên tiến nhất ở Malaysia, trong số tất cả các công ty cùng ngành của chúng tôi.

- Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao hiệu quả và chúng tôi tự hào về năng lực của mình, tiến độ giao hàng nhanh chóng đồng thời kiểm soát các tiêu chuẩn cao về chất lượng của chúng tôi.

- Ngày nay, chúng tôi được nhiều người trên khắp thế giới biết đến với cái tên HUGO. Chúng tôi dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, phong cách, cách sử dụng vật liệu sáng tạo và sự chú ý của chúng tôi đến từng chi tiết chưa từng có trong ngành nội thất ở bất kỳ đâu. Đây là lý do tại sao chúng tôi rất tự tin vào những gì chúng tôi làm và nhu cầu từ khách hàng toàn cầu là minh chứng của chúng tôi.

Hugo sofa thương hiệu vươn tầm thế giới


- Thương hiệu của chúng tôi đại diện cho phong cách, chất lượng và chức năng, tất cả đều được thể hiện rõ ràng trong toàn bộ các sản phẩm nội thất bằng da và gỗ chất lượng cao nhất của chúng tôi. Chúng tôi không ngại đầu tư không chỉ vào việc sản xuất đồ nội thất có tính thẩm mỹ mà còn là các sản phẩm được đánh giá cao về mặt công thái học và hiệu suất.

- Cho dù đó là dòng ghế sofa da hiện đại của chúng tôi hay đồ nội thất mang hơi hướng thiết kế châu Á, thương hiệu HUGO đồng nghĩa với những sản phẩm nội thất gỗ và bọc da ‘made in Malaysia’ tốt nhất.