Maxdivani thương hiệu cung cấp sofa da thật cao cấp

Ngày đăng: 09:05, 25/05/2023 | Bởi: sofanhaviet
- MaxDivani đã thiết kế và tạo ra những chiếc ghế sofa da thật 100% Ý trong hơn 60 năm. Di sản của chúng tôi cho thấy sự chăm chút tinh tế mà chúng tôi đặt vào những chiếc ghế sofa thủ công của mình.

Maxdivani thương hiệu cung cấp sofa da thật cao cấp


- MaxDivani giống như những chiếc ghế sofa da của nó. Maxdivani như một cơ thể rắn chắc, được xây dựng trên kinh nghiệm 60 năm , một linh hồn linh hoạt  di chuyển một cách uyển chuyển giữa truyền thống và hiện đại, và một bộ đồ thông minh được làm bằng thiết kế và độ chính xác chặt chẽ.

Maxdivani thương hiệu cung cấp sofa da thật cao cấp
Thương hiệu Maxdivani chuyên cung cấp sofa da thật cao cấp

- Lịch sử của chúng tôi bắt đầu từ hơn nửa thế kỷ trước ở Altamura, một nơi mà nhờ vào niềm đam mê và sự chăm chỉ của những người thợ của nó, đã được công nhận là khu đồ nội thất bọc nệm của Murgia. Chính tại đây vào năm 1956, người sáng lập Rocco Ferri đã thành lập MaxDivani, một công ty khẳng định mình ngay lập tức với những chiếc ghế sofa văng da thủ công chất lượng cao hơn.

- Công ty đã phát triển cùng với sản lượng sản xuất của mình trong những năm qua. Sự kiên trì và tầm nhìn mà người sáng lập, Rocco  đã  truyền lửa cho các thế hệ gia đình tương lai của Ferri và những người cộng tác, đã đưa MaxDivani từ thành công trong phòng khách của người Ý, lên tầm quốc tế. Sự xuất sắc mà Sofa Maxdivani đạt được là kết quả của một đội ngũ đoàn kết, những người làm việc nhiệt tình, cũng như mạng lưới các cộng tác viên người Ý được lựa chọn cẩn thận, những người mang những giá trị nguyên bản của chúng tôi. Các nhà thiết kế, nhà quy hoạch, thợ thủ công, thợ gia công gỗ và kim loại, kiến ​​trúc sư và nhà trang trí nội thất tạo thành bức tranh ghép quý giá, trở thành tâm điểm trong phòng khách của bạn.

Nhà cung cấp sofa Italia trên 60 năm tuổi


- Maxdivani là một công ty nội thất cung cấp các sản phẩm nội thất rời như sofa da thật thiết kế cổ điển, hiện đại, bàn ăn, giường ngủ, bàn trà...vvv. Đã có 60 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các dòng nội thất trên toàn thế giới.

- Quý khách hàng có nhu cầu mua sofa hãng Maxdivani hãy đến với Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp, đặt hàng theo yêu cầu riêng. Chúng tôi cam kết sẽ nhập khẩu toàn bộ các mẫu sofa maxdivani theo yêu cầu đặt hàng với các chúng nhận tiêu chuẩn và nguồn gốc xuất xứ.