Mẫu tiểu cảnh độc đáo cho ngôi nhà của bạn

Ngày đăng: 02:04, 21/06/2017 | Bởi: longasp
Hiện nay, tình trạng dòng người đua nhau lên thành phố sinh sống và làm việc đã khiến cho nhu cầu về chỗ ở tăng lên nhanh chóng. Không phải gia đình nào cũng có điều kiên sở hữu cho mình một ngôi nhà rộng rãi và thoáng đãng. Để có được một không gian sống xanh giữa lòng thành phố công nghiệp thì việc tận dụng những góc khuất của ngôi nhà để tạo nên khuôn viên thiên nhiên là điều tất yếu.

Hoa viên nghệ thuật không chỉ giúp cho sân vườn biệt thự đẹp hơn mà còn cung cấp các mẫu tiểu cảnh trong nhà nữa, nếu bạn có một khu vườn xinh đẹp trong nhà chứng tỏ bạn đang là người hạnh phúc bởi vì đang sở hữu kho báu của thiên nhiên với những cây xanh, hoa cỏ mang vóc dáng đẹp nhất, đem lại hơi thở thiên nhiên vào trong không gian sống của mình. Với Hoa viên nghệ thuật để làm tiểu cảnh trong nhà, trong phòng khách, nhà bếp, phòng khách đẹp, trang nhã không khó, nó khá dễ dàng và không tốn quá nhiều công sức.
Xem thêm: thiết kế thi công nội thất nhà phố

Mẫu tiểu cảnh độc đáo cho ngôi nhà của bạn

Nhà bạn có cầu tháng khá rộng, mất diện tích nhìn lại thô ráp, gợi ý cho bạn hãy thiết kế tiểu cảnh cầu thang ngay, một ít sỏi trắng trên nền cỏ xanh kết hợp với những cây xanh, cây lá màu một vài tượng hình ngộ nghĩnh sẽ làm cho chân cầu thang nhà bạn thêm sinh động và ấn tượng hơn rất nhiều đó.

Mẫu tiểu cảnh độc đáo cho ngôi nhà của bạn

Mẫu tiểu cảnh gầm cầu thang

Phòng khách nhà bạn nếu được thiết kế tiểu cảnh trong nhà đẹp với một vài cây cảnh trồng thủy canh với hệ thống nước chảy róc rách tạo nên vẻ đẹp nên thơ thơ mộng. Đi kèm với đó là những cây dây leo sát tường, những cây hoa để bàn nhỏ nhắn sẽ làm bừng lên sức sống cho phòng khách, sự gần gũi với thiên nhiên.

Ngôi nhà của bạn thuộc loại nhà ống, gợi ý cho bạn cách làm tiểu cảnh trong nhà bằng những khoảng giếng trời. Đây là mẫu thiết kế cho những nhà thành phố khi những ngôi nhà san sát, thiếu ánh sáng, việc thiết kế giếng trời sẽ giúp ngôi nhà lấy được nhiều ánh sáng, thông gió. Không chỉ thế bạn có thể tận dụng thành đứng của chiếc giếng trời đẻ thiết kế tiểu cảnh trên tường hay tượng đá nghệ thuật để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Hoặc ta có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên tạo các mẫu tiểu cảnh trong nhà khác nhau.

Mẫu tiểu cảnh độc đáo cho ngôi nhà của bạn

Mẫu tiểu cảnh giếng trời

Nếu nhà bạn có diện tích rộng, hãy thiết kế tiểu cảnh non bộ mini để tạo cho ngôi nhà hòa cùng với thiên nhiên, tiếng nước kêu róc rách xen lẫn màu xanh của cây cối, màu sắc của hoa cỏ sẽ làm cho ngôi nhà rực rỡ, gần gũi hơn. Không những thế thiết kế nước trong nhà sẽ như là điểm tích tụ khí trong nhà, tạo vận khí ngôi nhà tăng lên.

Bạn hãy tưởng tượng, mỗi buổi sáng khi thức dậy, được đứng giữa không gian xanh đẹp, tiểu cảnh đẹp trong nhà bạn sẽ có cảm giác như thế nào? Phải chăng là rất hạnh phúc và có lẽ bạn sẽ bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng phải không. Dưới đây là một số mẫu tiểu cảnh trong nhà mà Hoa Viên Nghệ Thuật gợi ý cho bạn.

Mẫu tiểu cảnh độc đáo cho ngôi nhà của bạn

Mẫu tiểu cảnh giếng trời đẹp

Mẫu tiểu cảnh độc đáo cho ngôi nhà của bạn

Mẫu tiểu cảnh gầm cầu thang

Mẫu tiểu cảnh độc đáo cho ngôi nhà của bạn

Mẫu tiểu cảnh gầm cầu thang chất lượng cao

Hi vọng rằng các mẫu tiểu cảnh trong nhà này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình, tạo cho cuộc sống đầy thú vị tuyệt vời hơn, tăng thêm chất lượng cuộc sống.
Có thể bạn quan tâm: phòng khách đẹp cho nhà phố