Thiết kế nội thất nhà đẹp 1 tầng theo phong cách Châu Âu

Ngày đăng: 02:31, 30/06/2017 | Bởi: longasp
Hiện nay xu hướng thiết kế nhà ống đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình bởi không có quá nhiều gia đình có được diện tích rộng rãi để có thể thoải mái thiết kế theo mong muốn. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình để có thể hướng đến những phong cách khác nhau như hiện đại, sang trọng, cao cấp hay đơn giản... 
Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà ống được nhiều gia đình lựa chọn trong năm 2017
Thiết kế nội thất nhà đẹp 1 tầng theo phong cách Châu Âu
Mẫu nhà ống này là một ví dụ điển hình nếu như bạn muốn có một không gian sống thoải mái, rộng mã với mức đầu tư vừa phải. Thiết kế nhà ống có mặt tiền đơn giản mà mới lạ. 
>>> Xem thêm: thiết kế thi công nội thất nhà phố
Thiết kế nội thất nhà đẹp 1 tầng theo phong cách Châu Âu
Khi bạn muốn xây dựng thêm các tầng cao hơn trong tương lai thì nhà ống là sự chọn đúng đắn. Nó vừa tiết kiệm chi phí xây dựng mà vẫn có không gian sống thoải mái, rộng rãi.
>>> Có thể bạn quan tâm: phòng khách nhà phố đẹp
Thiết kế nội thất nhà đẹp 1 tầng theo phong cách Châu Âu
Tuy nhiên bạn phải có thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất thông minh nhằm tiết kiệm diện tích một cách có thể và làm cho ngôi nhà trông rộng rãi hơn.
Đây là mẫu nhà 1 tầng khá rộng rãi nên cần một diện tích đất tương đối lớn. Những gia đình ở nông thôn hoàn toàn có thể tham khảo thiết kế nhà đẹp 1 tầng theo phong cách biệt thự đơn giản, hiện đại. Kiến trúc ngôi nhà mang đến không gian sống rộng rãi, thoải mái.
Thiết kế nội thất nhà đẹp 1 tầng theo phong cách Châu Âu
Hoặc lối kiến trúc nhà một tầng hiện đại được yêu thích trong những năm gần đây. Bạn có thể tham khảo thiết kế nhà phố với những mẫu mặt tiền để lấy ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà tương lai. Màu sơn và các họa tiết bạn có thể thay đổi theo ý thích của mình.
Ngôi biệt thự này cần một diện tích lớn và mức đầu tư khá lớn được thiết kế theo phong cách kiến trúc của Nhật Bản. Thiết kế mang đến không gian sống nhẹ nhàng, yên tĩnh. Ngôi nhà có khu vườn khiến nhiều người ngưỡng mộ với nhiều cây xanh, hoa và thảm cỏ xanh mướt.
>>> Tìm hiểu thêm: nội thất phòng khách nhà lô phố
Thiết kế nội thất nhà đẹp 1 tầng theo phong cách Châu Âu
Một thiết kế khác theo phong cách châu Âu ấn tượng bởi màu nâu của gạch tường bên ngoài ngôi nhà mang đến không gian yên bình mà không kém phần sang trọng. Để có được những mẫu thiết kế đẹp, bạn hãy liên hệ với ASP VIỆT Nam, kiến trúc sư sẽ giúp bạn có được bản thiết kế hoàn chỉnh theo ý muốn. Đồng thời sẽ tư vấn về chất liệu xây dựng, chi phí xây dựng và những vấn đề liên quan đến thiết kế và xây dựng nhà. Với những gia đình chưa có kinh nghiệm thì điều này là rấ cần thiết.

CÔNG TY CP ASP VIỆT NAM - CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT ĐẸP HOÀN MỸ
Điện thoại : 04.22.84.8866  - Hotline :  0987.696686
Email: thietkenoithat.asp@gmail.com
Địa chỉ : Tầng 6, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy - Hà Nội