Da thật nhập khẩu từ Ý dòng da cao cấp bền bỉ bọc sofa

Ngày đăng: 10:50, 30/12/2022 | Bởi: sofanhaviet
Da thật Ý là loại chất liệu da được đánh giá cao cấp nhất hiện nay. Loại da này được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Đây được xem là loại da chất liệu đỉnh cao và cực kì đắt đỏ. Bạn đã hiểu gì về loại da này ?

Sự phổ biến của dòng da thật Ý hiện nay trên thị trường


Chất liệu da đã quá phổ biến trên thị trường với nhiều các loại da khác nhau. Chúng cũng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Chúng ta có thể kể đến các loại da cá sấu, da trâu, da rắn... Nói chung có rất nhiều loại lấy từ da của nhiều loài động vật. Tiêu biểu và phổ biến nhất cần phải kể đến da bò. Da bò là loại da thật được con người ưu chuộng. Da bò hội tụ nhiều các ưu điểm vượt trội và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Bản thân da bò cũng được xuất xứ từ nhiều nước khác nhau. Có thể nói da bò Ý (da bò Italia) là loại phổ biến và được đánh giá tốt nhất trên thị trường.

Da thật Ý xuất hiện ở hầu hết các nước trên thế giới. Nó được ứng dụng để làm nên nhiều các món đồ như ghế sofa da bò nhập khẩu, bọc ghế ăn kèm bàn ăn đẹp hay dùng làm quần áo, túi xách, dày dép... Vô số các sản phẩm bạn có thể sử dụng. Tất nhiên giá cả của nó cũng không hề rẻ. Vậy tại sao chất liệu này lại có mức giá cao như vậy.

1, Lí do da thật Ý được đánh giá đỉnh cao hàng đầu thế giới

Sự nổi tiếng của da bò từ Ý là không cần phải bàn cãi. Loại da này nổi tiếng khắp thế giới với chất lượng cực tốt. Lịch sử phát triển của nó cũng có từ lâu đời, cho ra đời các sản phẩm cực kì chất lượng.

Da thật nhập khẩu từ Ý dòng da cao cấp bền bỉ bọc sofa

2, Da thật Ý ra đời trong điều kiện thời tiết phù hợp

Nước Ý có điều kiện khí hậu ôn đới vô cùng phù hợp để chăm sóc trang trại bò. Khí hậu này rất phù hợp để các chú bò phát triển một cách tốt nhất. Khí hậu ôn đới sẽ không có quá nhiều côn trùng gây hại, ảnh hưởng đến bề mặt da bò.

Cùng với đó ở Ý có rất nhiều các bãi cỏ rộng, được chăm sóc tốt. Đây là nguồn thức ăn vô cùng dồi dào cho những con bò phát triển. Điều kiện môi trường cùng cách chăm sóc tạo nên chất liệu da cực kì cao cấp, bền đẹp. Bề mặt da luôn cực kì mềm mại, mịn màng hơn hẳn so với da bò xuất xứ từ các nước khác.

3, Da thật Ý có rất nhiều mẫu mã, màu sắc

Với ưu điểm tuyệt vời này các loại da bò ở các nước khác khó có được. Da bò từ Italia được biết đến với rất nhiều loại, mẫu mã và nhiều các màu sắc khác nhau. Bề mặt của da sẽ có các đường vân vô cùng đẹp mắt, cuốn hút và sang trọng. Chính nhờ sự đa dạng mẫu mã, màu sắc mà con người sẽ có thật nhiều sự chọn lựa. Chúng cũng thiết kế ra rất nhiều các sản phẩm mang giá trị thẩm mĩ cao cho người dùng.

4, Da thật Ý cực kì bền và an toàn

Nói về các loại da thật tốt nhất thì chắc chắn cần phải kể đến da bò Ý. Đây là loại da tốt nhất trên thế giới và cũng đắt đỏ nhất. Da bò thật cực kì bền, không phải màu và càng dùng sẽ càng bóng đẹp. Da bò Ý có khả năng chống thấm, chống mốc cực kì tốt. Nó thích hợp cho mọi điều kiện thời tiết.