Vải nhung bọc sofa và giá thành của ghế sofa vải nhung

Ngày đăng: 04:23, 23/03/2023 | Bởi: sofanhaviet
- Vải nhung bọc ghế sofa cũng mang tới nhiều nét tươi mới cho bộ ghế sofa gia đình. Chúng có những ưu điểm tuyệt vời và nổi bật so với nhiều chất vải khác như vẻ đẹp thẩm mỹ, sự mềm mại và êm ái của mình. Tuy nhiên đi kèm với nó cũng là các nhược điểm về khả năng sử dụng cũng như giặt sạch, khả năng giữ nhiệt. Nếu như khách hàng muốn lựa chọn vải nhung làm chất liệu bọc cho bộ bàn ghế sofa vải mình thì nên tìm hiểu kỹ.

Vải nhung bọc sofa và giá thành sofa vải nhung là bao nhiêu


Vải nhung là chất vải gì ?

- Vải nhung là chất vải tốt được dệt tay mang tới cảm giác mềm mại và mịn ấm áp. Do kết cấu sợi vải phân bố đều và dày nên tạo cảm giác này. Chất lượng của chúng đã được tạo nên thương hiệu gắn với câu nói "mịn như nhung" chính là như vậy. Đây là một chất vải khá cao cấp từ xa xưa cho tới tận ngày nay khi tạo nên các sản phẩm đẹp và chất lượng. Nhờ đó mà các sản phẩm được tạo nên từ chất vải nhung này luôn đẹp, tinh tế và không quá kén chọn người sử dụng.

Vải nhung bọc sofa và giá thành của ghế sofa vải nhung

- Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chất liệu vải này có thể tìm thêm trên mạng internet. Ưu tiên tìm kiếm các từ khóa tiếng Anh như "velvet fabric" chẳng hạn bởi nó cung cấp thêm nhiều thông tin hơn là các trang web từ Việt Nam. Xem thêm vải nhung wikipedia tại đây !

Vải nhung bọc ghế sofa có tốt không ?

- Nếu như hồi xưa vải nhung được làm từ vải lụa cực chất lượng thì giờ đây chúng được làm từ vải lanh, bông, len hoặc sợi tổng hợp. Nhưng chất lượng của chúng vẫn giữ ở mức cao và chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.

Mềm mịn tuyệt vời

- Hiếm có chất liệu sofa nào có khả năng mềm mịn cao như chất liệu nhung này. Bất kể chúng ta chạm vào bằng phần nào trên cơ thể thì chúng đều mang tới cảm giác sung sướng và thích thú nhất. Bề mặt nâng niu một cách tuyệt vời làn da của con người. Nó khác biệt với cảm giác hơi thô của chất vải bố nếu có sự so sánh. Để dễ hình dung thì bạn có thể so sánh với những chiếc chăn nhung hoặc áo lót nhung sẽ thấy sự mềm mại tuyệt vời từ chất vải này.