Dây đai thun trong sản xuất sofa có tác dụng gì

Ngày đăng: 09:43, 12/11/2022 | Bởi: sofanhaviet
Dây đai thun làm ghế sofa da cao cấp mang tới sự êm ái cần thiết cho người sử dụng. Chúng kết hợp với hệ thống lò xo của ghế để đảm bảo tốt nhất tính đàn hồi mỗi khi có lực tác động. Nhờ đó mà chúng có thể sử dụng lò xo hoặc không nhưng vẫn đảm bảo tốt sự thoải mái cho mỗi lần chạm. Những dây này được sử dụng chủ yếu tại các xưởng sản xuất là chủ yếu. Đối với người dùng thì rất ít khi được nhìn thấy những chiếc dây nịt sofa này.

Dây đai thun trong sản xuất sofa có tác dụng gì


Dây đai thun làm ghế sofa là gì ?

Đây là 1 loại dây đai có khả năng co giãn mỗi khi có lực tác động. Chúng thường được bố trí tại phần mặt ngồi và tựa lưng của ghế. Tác dụng của chúng là giữ cho ghế được độ đàn hồi cần thiết để tăng thêm sự thoải mái cho người sử dụng. Nếu không có dây đai thun chúng ta ngồi sẽ cảm thấy mềm nhưng cảm giác không êm và sofa mất đi tính thẩm mỹ khi bị xẹp lún. Kết hợp với hệ thống lò xo sẽ tăng thêm độ đàn hồi lên mức đáng kể. Đó là lý do vì sao dù chạy nhảy trên sofa nhưng chúng vẫn có độ đàn hồi tốt mà không bị xẹp lún.

Dây đai thun trong sản xuất sofa có tác dụng gì
Dây đai thun ứng dụng trong sản xuất sofa như một hệ lò xo

2, Cấu tạo dây đai thun làm ghế sofa

Chúng được tạo thành từ cao su nhập khẩu từ nước ngoài. Sau đó các sợi cao su Sau đó để tăng thêm tính thẩm mỹ và sự chắc chắn sẽ được phủ lên lớp polypropylene nylon tăng thêm co giãn và khó bị hư hỏng hơn. Chúng ta có thể tùy ý điều chỉnh độ đàn hồi của dây thun này nhờ tăng hoặc giảm phần trăm cao su có trong sản phẩm. Vì thế chúng được ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống.