Giá tấm trần thạch cao 60x60 là bao nhiêu

Ngày đăng: 07:28, 02/08/2018 | Bởi: noithatanp
 

Giá tấm trần thạch cao 60x60 là bao nhiêu mua ở đâu rẻ

Bạn đang muốn tìm hiểu giá tấm trần thạch cao 60 x 60 cm để có thể tính toán chính xác diện tích căn phòng mà mình đang có ý định trang hoàng.
Đặc biệt là có thể cân nhắc về tài chính để có sự chuẩn bị tốt nhất. Dưới đây là một vài thông tin để bạn có thể tham khảo.

Giá tấm trần thạch cao 60 x 60 2018

Ở những thời điểm khác nhau mức giá tấm thạch cao 60 x 60 sẽ có một vài sự điều chỉnh và thay đổi. Tuy nhiên mức giá mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trong nội dung bài viết hôm nay ở trong giai đoạn năm 2018. Nếu như có bất cứ sự thay đổi nào chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật mang đến cho bạn sự chủ động nhất

Trần thạch cao khung chìm: 145.000đ/m2

Trần thạch cao khung nổi: 140.000đ/m2

Vách thạch cao 1 mặt: 165.000đ/m2

Vách thạch cao 2 mặt 210.000đ/m2

Giá tấm trần thạch cao 60x60 là bao nhiêu mua ở đâu rẻ

Nơi bán tấm trần thạch cao 60x60 giá rẻ nhất

Trên đây là mức giá tấm thạch cao 60 x 60 theo giá sàn chung được niêm yết ở hầu hết các cửa hàng các đại lý để bạn tham khả. Công ty cổ phẩn công nghiệp Vĩnh Tường mang tới những chính sách ưu đãi giúp cho khách hàng có thể đa dạng hơn trong các sự lựa chọn của mình.

Công ty cổ phần công nghiệp Vĩnh Tường là một đơn vị lớn chuyên cung cấp các sản phẩm trần thạch cao cũng như các vật liệu liên quan. Với nhiều năm kinh nghiệm đã được tích lũy với sự uy tín của mình nơi đây đã trở thành một trong những điểm đến lý tưởng để giúp cho khách hàng tìm ra được những phương án chất lượng. Và để đáp lại những tình cảm chân thành nhất của quý khách khi đã tin tưởng và ủng hộ Công ty cổ phần công nghiệp Vĩnh Tường trong suốt những năm qua, chúng tôi mang đến cho bạn với một mức giá thành rẻ.

Giá tấm trần thạch cao 60x60 là bao nhiêu mua ở đâu rẻ

Ngoài ra đối với những khách hàng quen thuộc sở hữu sản phẩm với số lượng lớn chúng tôi sẽ có những chiết khấu riêng biệt. Và mang tới các phương án hỗ trợ vận chuyển hợp lý để đảm bảo cho bạn có thể tiết kiệm và tối ưu được về tài chính.

Khi sở hữu và mua tấm thạch cao 60 x 60 tại công ty cổ phần công nghiệp Vĩnh Tường bạn sẽ được bảo hành trong một khoảng thời gian quy định. Ngoài ra nếu có bất cứ thắc mắc nào là sản phẩm, với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn sự tư vấn kịp thời nhất.Vì vậy để nhận được báo giá chính xác ở trong từng thời điểm mà vui lòng truy cập vào website https://vinhtuong.com để chúng tôi được phục vụ bạn.