Lựa chọn ván ép công nghiệp bề mặt vân gỗ

Ngày đăng: 08:43, 19/12/2017 | Bởi: thanhcoc

Ván ép bề mặt vân gỗ được ưa chuộng

Trong thiết kế nội thất, những sản phẩm được làm từ ván ép có phủ bề mặt vân gỗ luôn được đánh giá cao. Bởi lẽ, người dùng vẫn rất yêu thích sử dụng gỗ tự nhiên trong đời sống của mình. Tuy nhiên, vì giá thành cao và nguồn gỗ ngày càng cạn kiệt, ý thức bảo vệ môi trường được nâng cao nên nhu cầu dùng loại vật liệu mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên là điều tất yếu. Gỗ công nghiệp ép bề mặt vân gỗ mô phỏng được những đường vân và màu sắc rất chân thật, vì thế mà có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người.

ván MDF
Ván ép công nghiệp MDF

Hiện nay, bề mặt phủ melamine hay laminate đều có những mẫu vân gỗ  để phục vụ người tiêu dùng. Với bề mặt melamine thì khả năng chống thấm nước, chống trầy xước sẽ kém hơn. Những bề mặt này đều được lấy cảm hứng từ các loại gỗ tự nhiên vì thế nó cho cảm giác chân thật, rất gần gũi với người dùng. 

Bề mặt vân ván ép thời trang và ngày càng đa dạng

Với nhu cầu và thị hiệu thẩm mỹ của người tiêu dùng ngày càng cao, bề mặt phủ ván ép công nghiệp cũng ngày càng đẹp và đa dạng hơn. Bạn có thể tìm được hàng trăm mẫu vân lấy cảm hứng từ những loại gỗ tự nhiên kinh điển như sồi, óc chó, tần bì…Với những cách thể hiện và sử dụng màu sắc khác nhau, khách hàng sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn.

ván HDF
Ván HDF

Mỗi loại vân gỗ phù hợp với một nhu cầu, một phong cách và không gian. Nó đem đến những cảm giác tươi mới và thú vị không kém gì gỗ tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một số vân thời trang khác như bề mặt vân giả đá hoa cương, bề mặt vân vải, bề mặt vân xi măng… Chúng đều được ép lên các loại loại gỗ công nghiệp như ván dăn, ván MDF, ván HDF