Thảm lót sàn ô tô Altis cao cấp

Ngày đăng: 11:02, 01/12/2017 | Bởi: sonseo

Bạn mới sắm ô tô Altis mới toanh? Hay đơn giản bạn muốn thay thảm lót sàn ô tô altis tốt nhất cho vợ hai của mình?

Ô Tô Altis được đánh giá là dòng xe thuộc tầm trung và cao cấp tại Việt Nam vậy nên việc lựa chọn phụ kiện dành cho xe ô tô Altis cũng phải là hạng sang. Không có lý do gì mà một chiếc xế sang Altis lại mang trong mình một chiếc thảm lót sàn ô tô rẻ tiền, không chất lượng.

OTOM.VN giới thiệu với bạn sản phẩm thảm lót sàn ô tô Altis cao cấp nhập khẩu chính hãng Back liner Thái Lan. Sản phẩm được chế tác dành riêng cho ô tô altis thuộc phân khúc phụ kiện ô tô cao cấp dành cho xế sang.

Điểm nổi bật của thảm lót sàn ô tô altis Back liner Thái Lan

tham-lot-san-o-to-camry-5100% thảm lót sàn ô tô được làm từ cao su nguyên chất

tham-lot-san-o-to-camry-3Thiết kế dành riêng cho ô tô altis nên vừa khít đến từng mm, sang trọng, đẳng cấp

tham-lot-san-o-to-camry-4Giúp lái xe an toàn, tránh trơn trượt

tham-lot-san-o-to-camry-1Dễ dàng vệ sinh, không bị ẩm, mốc, mùi giống như những thảm lót sàn ô tô 3D, 4D, 5D

tham-lot-san-o-to-camry-2Độ bền thảm lót sàn ô tô cao su Back liner Thái lan lên đến hơn 10 năm sử dụng. Trong khi độ bền các dòng sản phẩm thảm lót sàn thông thường chỉ 2 – 3 năm.

Mức giá thảm lót sàn ô tô altis cao cấp chỉ ở tầm trung, quá rẻ so với chất lượng, lợi ích và mức độ an toàn của sản phẩm.

Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm thảm lót sàn ô tô altis Back Liner bằng cách oder trực tiếp sản phẩm tại Thái Lan hoặc đơn giản hơn hãy đến với OTOM.VN địa chỉ phân phối thảm lót sàn ô tô altis cao cấp uy tín tại Việt Nam.

Tại OTOM.VN bạn luôn có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm thảm lót sàn ô tô Altis cao cấp Nhập khẩu chính hãng Thái Lan Miễn Phí (Áp dụng đối với khu vực Hà Nội) bằng cách:

Gọi ngay tới Hotline 24/7: 0902 067 883 – 0903 221 026 nhân viên của OTOM.VN  sẽ liên hệ với bạn để mang thảm lót sàn ô tô Altis đến tận nhà, bạn kiểm tra sản phẩm đúng với chất lượng, thương hiệu, dòng xe, và bạn thích thì chúng tôi sẽ ngay lập tức lắp lên xe cho bạn. Nếu bạn hài lòng về sản phẩm bạn mới phải thanh toán. Nếu không chúng tôi vẫn cảm ơn bạn và vui vẻ mang hàng về “vì đã dành thời gian quý báu của mình để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi”

tham-lot-san-o-to-camry-6

Đến ngay cửa hàng otom.vn Đ/C: 704, Nơ 7B, KĐT Linh Đàm – Nguyễn Duy Trinh – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội để xem sản phẩm trực tiếp và trải nghiệm ngay lập tức trên xế cưng của bạn.