Thảm trải sàn Audi A6

Ngày đăng: 09:38, 27/11/2017 | Bởi: sonseo

80% các loại thảm trải sàn xe Audi A6 trên thị trường là thảm 3D, 4D, 5D Trung Quốc, hoặc các loại thảm được cắt thủ công theo xe kém chất lượng, độc hại, không an toàn.

99.9% khách hàng ngay sau khi sắm vợ hai đều nhanh chóng Tìm Ngay cho mình một bộ thảm trải sàn mới. Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều lựa chọn với những lời quảng cáo không đúng sự thật, giá trị mang lại không như lời cam kết, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, mức độ an toàn, chuốc thêm sự bực tức và mất niềm tin.

Hãy Dùng Ngay thảm trải sàn xe Audi A6 cao cấp nhập khẩu chính hãng Thái lan để có được sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên chính xế cưng của bạn.

tham-trai-san-o-to-thai-lan-5

Thấu hiểu khách hàng là chủ sở hữu xe Audi A6 đều là những người đẳng cấp, xứng đáng nhận được sản phẩm dịch vụ tốt nhất từ những nhà cung cấp hàng đầu. OTOM đưa đến cho bạn dòng sản phẩm thảm trải sàn xe Audi A6 Back Liner nhập khẩu chính hãng Thái lan.

tham-trai-san-o-to-thai-lan-6Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thảm trải sàn xe Audi A6 bởi những lý do sau đây.

Thứ 1: Thảm trải sàn xe Audi A6 được chế tác bởi các chuyên gia hàng đầu về nội thất xe hơi. 100% được sản xuất từ cao su nguyên chất cao cấp Thái Lan.

Thứ 2: Thảm trải sàn xe Audi A6 được thiết kế  riêng theo model xe Audi A6. Khít đến từng mm không bị xô lệch giống như những dòng sản phẩm thảm thông thường. Mang lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp ngay từ gót chân của bạn.

Thứ 3: Mức độ an toàn của sản phẩm là tuyệt đối, thảm trải sàn Audi A6 được thiết kế cố định giúp quá trình “PHANH – CÔN – GA” được trơn tru, không làm ảnh hưởng đến thao tác của người điều khiển.

Thứ 4: Vệ sinh dễ dàng. Đối với các dòng thảm trải sàn ô tô khác việc vệ sinh thảm rất khó khăn, dễ bám bui bẩn. Riêng thảm trải sàn xe Audi A6 Back Liner thái lan bạn sẽ dễ dàng vệ sinh bằng nhiều cách, hoặc có thể xịt nước trực tiếp “NGAY LẬP TỨC” mọi bụi bẩn sẽ xóa sạch, thảm trở về hiện trạng ban đầu như mới.

Thứ 5: An toàn với sức khỏe, thảm không có mùi. Các dòng thảm trải sàn thông thường được thiết kế bởi chất liệu rẻ tiền, được gắn với nhau bởi keo PE có mùi rất khó chịu. Người ngửi phải mùi nhựa này về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Việc vệ sinh khó khăn, dễ ẩm mốc, là nguồn sinh sôi vi khuẩn không tốt đối với sức khỏe người sử dụng. Back liner thiết kế hoàn toàn khác biệt, an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường tuyệt đối.

Thứ 6: Độ bền sản phẩm ít nhất gấp 3 lần so với các dòng thảm trải sàn thông thường. Thời gian sử dụng sản phẩm ít nhất trên 10 năm.

Bởi 6 lý do Tuyệt Vời đến từ thương hiệu thảm trải sàn xe hơi hàng đầu thế giới Back liner nên hàng triệu tài xế trên toàn thế giới an tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm. CÒN BẠN THÌ SAO?

tham-trai-san-o-to-thai-lan-1

tham-trai-san-o-to-thai-lan-2

tham-trai-san-o-to-thai-lan-4

100% khách hàng đều hài lòng khi sử dụng thảm lót sàn ô tô thái lan Back Liner

Cơ hội được trải nghiệm và sử dụng thảm trải sàn xe Audi A6 tốt nhất miễn phí chỉ có tại OTOM.VN và hàng loạt ưu đãi với dịch vụ hậu mãi hàng đầu dành cho xế cưng. Chúng tôi mang đến dịch vụ trải nghiệm, dùng thử sản phẩm

tham-trai-san-o-to-thai-lan-8

Hãy Chát ngay với chúng tôi trên website hoặc gọi đến Hotline 24/7: 0902 067 883 – 0903 221 026 để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất về sản phẩm.

Hoặc đến ngay OTOM.VN – Địa chỉ phân phối thảm trải sàn xe hơi Audi A6 cao cấp, nhập khẩu chính hãng thái lan uy tín để xem mẫu trực tiếp và trải nghiệm về sản phẩm.

Địa chỉ: 704, Nơ 7B, KĐT Linh Đàm – Nguyễn Duy Trinh – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội