Vì sao Acrylic có thế mạnh màu đơn sắc?

Ngày đăng: 08:32, 04/12/2017 | Bởi: thanhcoc
Bề mặt Acrylic có thiết kế hiện đại, thường ứng dụng trong các không gian mới, có tính cập nhật và mang màu sắc thời trang. Bề mặt này thường có màu đơn sắc với độ bóng và độ bền cực tốt. Trên thị trường còn có những tấm Acrylic chống tia cực tím và có khả năng chống xước vô cùng hiệu quả.

Acrylic bóng 

Acrylic bóng vẫn là sự quan tâm hàng đầu của các nhà thiết kế. Bề mặt này có nhiều màu sắc ấn tượng, thường được ứng dụng trong các căn bếp: làm tủ bếp; hay làm tủ quần áo trong phòng ngủ. Bề mặt hiện đại này cũng xuất hiện trong các không gian phòng khách lớn vì sự mở rộng không gian và độ tương phản ánh sáng lớn của nó.

Acrylic bóng

Acrylic chống xước vô cùng hiệu quả. Vì vậy tuổi thọ vật liệu là khá cao, phù hợp ứng dụng trong nhà bếp, nơi có nhiều va chạm và cũng như mức nhiệt lớn từ bếp nấu.
Bề mặt Acrylic có độ sáng bóng hiệu quả hơn nhiều so với các bề mặt bóng của Melamine hay Laminate.

Acrylic mờ mịn

Đây là lựa chọn mới cho các hộ gia đình. Bề mặt này có những màu sắc thời trang, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ. Tông màu đơn sắc với những màu cá tính nổi bật sẽ khiến bạn không thể rời mắt với những thiết kế Acrylic này.

Acrylic mờ mịn

Xu thế màu đơn sắc 2018 sẽ dần thay đổi. Không còn sử dụng những màu cơ bản phủ lên gỗ công nghiệp như màu đỏ; xanh lá hay màu nâu. Giờ đây các tông màu nhạt ngọt ngào đang lên ngôi nhằm biến không gian của bạn trở thành căn phòng hiện đại, tươi mới và nhiều cảm xúc.
Bên cạnh hai dòng Acrylic trên, Acrylic vân gỗ cũng thêm cho bạn một vài lựa chọn mới, tuy vậy không thể có những ưu điểm về thiết kế màu sắc ưu việt như các màu đơn sắc.